Thông xe nút giao hoàn chỉnh cầu Thanh Trì với Quốc lộ 5

Ngày đăng: 22-10-2015, 6:52 am

Nhận thấy tình hình giao thông gần khu vực cầu Thanh Trì thường xuyên diễn ra kẹt xe, đi lại khó khăn, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nên cách đây gần 1 năm, dự án đầu tư xây dựng dự án điều chỉnh nút giao cũ giữa cầu Thanh Trì với Quốc lộ 5 đã được bộ giao thông vận tải triển khai. Sau thời gian thi công đến nay dự án đã được hoàn thành. Chiều ngày 18.10, dự án này đã chính thức thông xe bằng một buổi lễ tuy đơn giản nhưng không kém phần trang trọng.

Nhà bạt và Lễ Thông xe nút giao hoàn chỉnh cầu Thanh Trì với QL 5

Buổi lễ diễn ra lúc 15h30 nên thời tiết khá nóng. Dự đoán được tình huống này nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt di động để sử dụng cho buổi lễ. Tuy chỉ là nhà bạt di động nhưng vẫn được lắp ráp rất chắc chắn và kiên cố. Nhằm hạn chế ánh nắng chiều, ban tổ chức cũng dùng quây xung quanh nhà bạt để cách nhiệt. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng chọn thuê khá nhiều dù che nắng mưa để tạo nhiều khoảng không mát mẻ xung quanh khu vực buổi lễ diễn ra…. Sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức đã tạo nên một không gian thoáng đãng cho khách tham dự được thoải mái nhất trong thời gian dự lễ.

Thông qua một số tin tức từ ban tổ chức cho biết, đơn vị đồng hành tổ chức buổi lễ ngoài hoạt động cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che.... còn là doanh nghiệp bán nhà bạt, bán dù che tại Hà Nội.

Nhà bạt và Lễ Thông xe nút giao hoàn chỉnh cầu Thanh Trì với QL 5

Được biết, sau 12 tháng thi công, các hạng mục quan trọng nhất của dự án đã hoàn thành với chất lượng được đảm bảo. Công trình được đưa vào khai thác sớm sẽ góp phần giải quyết tình trạng ách tắc giao thông thường xuyên xảy ra ở nút giao hiện tại, đồng thời góp phần phát triển mạng lưới giao thông khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội.

Nhà bạt và Lễ Thông xe nút giao hoàn chỉnh cầu Thanh Trì với QL 5