Thông xe nút giao Trung Hòa và hầm nút giao Thanh Xuân

Ngày đăng: 17-01-2016, 5:39 pm

Hầm nút giao Thanh Xuân và nút giao Trung Hòa là hai nút giao lớn với mật độ lưu thông khá cao tại thành phố Hà Nội. Khu vực này thường xảy ra tình trạng ùn ứ khi vào thời gian cao điểm. Do đó lãnh đạo thành phố Hà Nội đã quyết định xây dựng hầm chui qua hai nút giao này. Sau thời gian dài thi công, sáng ngày 8.1, cả hai dự án này đều chính thức thông xe sau khi buổi lễ thông xe đucợ thực hiện.

Nha bat và Lễ Thông xe nút giao Trung Hòa và hầm nút giao Thanh Xuân

Tuy là hai dự án nhưng cùng thông xe trong một ngày nên lãnh đạo thành phố Hà Nội quyết định thực hiện chung một lễ thông xe để tiết kiệm chi phí. Vì vậy công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đơn vị nhận cung cấp thiết bị cho buổi lễ thông xe lần này đã chuẩn bị một gian nhà bạt có diện tích khá lớn để đón mừng đại biểu cũng như khách mời. Bên cạnh đó, tại hai dự án này, công ty này cũng dựng hai cổng chào với những quả bong bóng cỡ lớn treo bên trên để chào mừng sự kiện quan trọng này của ngành giao thông Hà Nội.

Nha bat và Lễ Thông xe nút giao Trung Hòa và hầm nút giao Thanh Xuân

Được biết, việc hoàn thiện, đưa vào sử dụng 2 nút giao góp phần quan trọng trong việc giảm xung đột trên các tuyến đường dẫn vào trung tâm thành phố và tuyến đường Vành đai 3. góp phần cải thiện giao thông trên địa bàn TP, giảm ùn tắc giao thông….Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà nước cũng yêu cầu, để đảm bảo công trình phát huy hiệu quả, Hà Nội tiếp nhận sử dụng công trình hiệu quả nhằm chống ùn tắc giao thông và lâu dài.

Nha bat và Lễ Thông xe nút giao Trung Hòa và hầm nút giao Thanh Xuân