Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết

Ngày đăng: 08-05-2017, 3:37 am

Nhà bạt không gian dùng tạo không gian cho các hoạt động được tổ chức ngoài trời. Thiết bị này được các đơn vị sản xuất nhà bạt sản xuất tùy thuộc vào không gian lắp đặt của thiết bị nhưng thông thường sẽ có một số kích thước nhất định như ngang 10m, 15m, 18m.....Nha bat khong gian cũng là một trong những thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận sản xuất, bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian cho các đơn vị, tổ chức, khách hàng có nhu cầu. Thiết kế nhà bạt được sử dụng trong Lễ thông xe kỹ thuật tuyến đường từ Hòa Sơn, Đô lương đến Nghi Thiết, Nghi Lộc, chúng tôi cũng nhận ký kết hợp đồng sản xuất , bán và cho thuê theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà bạt không gian-Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết

Nhà bạt không gian-Lễ Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết

Trong cái nóng như đổ lửa của Nghệ An, nếu thực hiện một sự kiện quan trong, ban tổ có thể sẽ chọn tổ chức trong hội trường. Tuy nhiên, khi tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật tuyến đường từ Hòa Sơn, Đô Lương đến Nghi Thiết, Nghi Lộc, ban tổ chức đã không ngần ngại chọn tổ chức sự kiện này ngoài trời.

Sở dĩ có sự lựa chọn này vì ban tổ chức đã nhận được sự hợp tác của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian..... Để chuẩn bị cho buổi lễ, công ty cho thuê nhà bạt đã đem đến một gian nhà bạt không gian có thêm một lớp bạt phụ nhằm cách nhiệt. Không chỉ thế, công ty này còn trang bị thêm cho nhà bạt lớp rèm ngăn cách với bên ngoài. Chính sự trang bị này đã làm cho nha bat trở nên mát mẻ và nhìn sang trong hơn rất nhiều Cũng chính nhờ sự chuẩn bị này mà lễ thông xe kỹ thuật chiều ngày 29.4 của dự án xây dựng tuyến đường từ xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương đến xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc đã thành công tốt đẹp.

Nhà bạt không gian-Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết

Nhà bạt không gian-Lễ Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết

Đây là tuyến đường quan trọng của tỉnh, là trục chính kết nối các vùng kinh tế miền Tây Nghệ An với Khu kinh tế Đông Nam đến Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò, nâng cao năng lực vận tải hàng hóa, giao thông, thương mại, tạo cơ sở quan trọng trong việc thu hút đầu tư các dự án vào Khu kinh tế Đông Nam tỉnh Nghệ An; rút ngắn thời gian và tạo thuận lợi cho kết nối vùng phía Tây của tỉnh với thành phố Vinh; giảm tải cho Quốc lộ 7.

Nhà bạt không gian-Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết

Nhà bạt không gian-Lễ Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Thông xe tuyến đường từ Hòa Sơn đến Nghi Thiết đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baonghean.vn/thoi-su-chinh-tri/201704/nghe-an-thong-xe-tuyen-duong-hon-1265-ty-dong-tu-do-luong-den-nghi-thiet-2804247/