Thông xe vận tải đường bộ Việt Nam-Lào-Campuchia

Ngày đăng: 10-09-2015, 5:39 pm

Vào những ngày đầu tháng 9, công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... nhận được lời đề nghị cung cấp thiết bị nhà bạt di động cho sự kiện Lễ thông xe nhằm thực hiện đúng bản ghi nhớ về vận tải đường bộ giữa Chính phủ ba nước Campuchia -Lào -Việt Nam.

Dù che trong Sự kiện Thông xe đường bộ Việt Nam-Lào-Campuchia

Sau khi nhận được lời đề nghị này, công ty đã nhanh chóng gửi các mẫu nhà bạt mới nhất đến cho ban tổ chức tham khảo. Sau khi lựa chọn được thiết bị ưng ý, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt và yêu cầu cung ty lắp dựng tại vị trí dự kiến diễn ra lễ thông xe. Tuy nhiên, khi tham khảo khu vực diễn ra sự kiện, công ty đã đề nghị ban tổ chức nên sử dụng thêm dù che ngoài trời cho buổi lễ bởi số khách mời khá đông và nơi diễn ra sự kiện khá nắng. Với lời đề nghị này, ban tổ chức đã chấp nhận và tỏ ra rất hài lòng. Sáng ngày 9.9, buổi lễ đã được diễn ra tại cửa khẩu Hoa Lư, Bình Phước – Trapeang Sre (Campuchia).

Bên cạnh việc sử dụng dù che nắng lớn che mát cho khu vực sân khấu tiến hành nghi thức thông xe, hai dù che nắng mưa cỡ lớn cũng được sử dụng kèm theo với nhà bạt không gian chính nhắm tăng thêm diện tích bao phủ cho sự kiện. Và với sắc đỏ thắm của hai mái dù che càng làm cho không gian buổi lễ thêm màu sắc và nổi bật.

Buổi lễ này có mặt của lãnh đạo của Bộ Giao thông vận tải của cả ba nước Việt Nam - Lào – Campuchia. Ngoài ra còn có sự hiện diện của rất đông người dân sinh sống tại khu vực này. Bản ghi nhớ này khi đưa vào thực hiện cho phép phương tiện vận tải thương mại và phi thương mại của mỗi nước được đi qua hai nước kia. Góp phần làm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian chờ đợi. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân ba nước, khách du lịch quốc tế, phương tiện và hàng hóa qua lại biên giới giữa ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia.

Dù che trong Sự kiện Thông xe đường bộ Việt Nam-Lào-Campuchia

Sau khi buổi lễ kết thúc, công ty cung cấp thiết bị cũng nhanh chóng thu dọn để trả lại sự thông thoáng cho khu vực này.