THPT Tam Phú giải đáp thắc mắc về kì thi THPT Quốc gia 2017

Ngày đăng: 01-03-2017, 9:45 am

Các chương trình tư vấn mùa thi năm 2017 đang diễn ra tại nhiều địa phương trên cả nước, hầu hết các đơn vị tổ chức đều chuẩn bị sẵn không gian che mát từ dù che ngoài trời, dù che nắng cho đến các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian... nhưng để giảm bớt chi phí thông thường đơn vị tổ chức lại chọn thuê dù che nắng mưa, du che nang dùng cho sự kiện.Vốn là một đơn vị thường xuyên cung cấp thiết bị cho khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát bên cạnh việc cho thuê dù che, bán dù che... cho khách hàng có nhu cầu, đơn vị chúng tôi thường xuyên tìm kiếm và ghi nhận các thông tin về các sự kiện có sử dụng thiết bị như Chương trình tư vấn mùa thi năm 2017 tại trường THPT Tam Phú.

Dù che nắng mưa-THPT Tam Phú giải đáp kì thi THPT Quốc gia 2017

Dù che nắng mưa-Chương trình tư vấn mùa thi 2017 tại trường THPT Tam Phú

Với những sự thay đổi trong phương thức cũng như các quy định thi tốt nghiệp, học sinh các trường PTTH đang như ngồi trên đống lửa khi các em chưa nắm rõ lắm các thong tin mà kỳ thi đang ngày càng đến gần. Để giúp các em nắm rõ các thong tin về sự thay đổi cũng như an tâm ôn tập kiến thức, ban giám hiệu trường THPT Tam Phú đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi – Cùng VTM định hướng tương lai vào ngày 10.2.2017

Không khí của sân trường càng ngày càng nóng lên khi thời gian bắt đầu chương trình càng gần. Tuy vậy sân trường THPT Tam Phú thì lại rất mát mẻ do nhà trường đã trang bị cho sân trường một số du che ngoai troi, du che nang mua cỡ lớn. Những chiếc du che nang đã tạo nên một sân trường Tam Phú mát rượi và tạo điều kiện thuận lợi cho các em yên tâm tiếp nhận thong tin mà các thầy cô truyền đạt.

Dù che nắng mưa-THPT Tam Phú giải đáp kì thi THPT Quốc gia 2017

Dù che nắng mưa-Chương trình tư vấn mùa thi 2017 tại trường THPT Tam Phú

Bên cạnh việc thí sinh phải chọn và đăng kí trường trước khi bắt đầu kì thi thì với kì thi THPT Quốc Gia 2017, thí sinh sẽ phải thi trắc nghiệm với Toán, Ngoại ngữ, các môn thuộc ban khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và ban khoa học xã hội (Sử, Địa, GDCD), ngoại trừ môn Ngữ Văn phải thi theo hình thức tự luận. Thời gian làm bài của môn Toán là 90 phút, riêng với các môn thành phần thuộc hai ban khoa học tự nhiên và khoa học xã hội thì thời gian làm bài là 50 phút cho mỗi môn.

Dù che nắng mưa-THPT Tam Phú giải đáp kì thi THPT Quốc gia 2017

Dù che nắng mưa-Chương trình tư vấn mùa thi 2017 tại trường THPT Tam Phú

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình tư vấn mùa thi 2017 tại trường THPT Tam Phú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.vtmonline.vn/skoolzone/tu-van-mua-thi/tvmt2017-giup-teen-thpt-tam-phu-giai-dap-thac-mac-ve-ki-thi-thpt-quoc-gia-2017.html