Top

Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện

Ngày đăng: 13-06-2019, 4:25 am

Thue nha bat khong gian cho hoạt động tổ chức lễ khởi công tại tỉnh Bắc Ninh là phương án chọn lựa của không ít khách hàng và doanh nghiệp chọn tổ chức chương trình sự kiện ngoài trời. Dù chỉ là đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi... tại khu vực miền nam Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vẫn thường xuyên nhận được yêu cầu bao gia nha bat ngoài vùng miền cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên do chi phí vận chuyển và thi công cao nên dù đơn gia thue nha bat rất tốt nhưng chúng tôi vẫn ít khi nhận được sự đồng thuận từ khách hàng. Mặc dù vậy do chất lượng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat ong tron tốt nên chúng tôi vẫn nhận được các đơn hàng ban nha bat từ các khu vực này. Công ty được đánh giá là có xưởng san xuat nha bat rộng và đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao trong khu vực.

Thue nha bat - Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện

Thue nha bat - Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện

Một dự án xử lý rác để phát điện với công nghệ hiện đại, tiên tiến vừa được tỉnh Bắc Ninh khởi công tại thôn Đồng Sài, huyện Phù Lãng, huyện Quế Võ, đó là dự án xây dựng nhà máy đốt rác phát điện công nghệ cao Bắc Ninh. Sáng ngày 29.5, lễ khởi công dự án đã được thực hiện tại khu đất có diện tích gần 4,840ha. Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần Môi trường Năng Lượng Thăng Long làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên đến gần 1360 tỷ đồng.

Một gian nhà bạt cỡ lớn được lắp dựng theo mô hình một gian nhà khép kín được lắp dựng để thực hiện buổi lễ. Hai bên thảm đỏ vào nhà bạt, rất nhiều lẵng hoa nhiều màu sắc và xinh đẹp do các đối tác gửi đến chúc mừng cũng được bố trí đã tạo nên vẻ đẹp rực rỡ cho lối đi. Xung quanh nhà bạt được vây bởi những tấm rèm trắng để cách nhiệt cho nhà bạt. Không chỉ vậy, trần nhà bạt cũng được bố trí mái phụ để tạo được sự mát mẻ thông thoáng cho gian nhà bạt này.

Thue nha bat - Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện

Thue nha bat - Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện

Được biết, Nhà máy sử dụng dây chuyền công nghệ đầu vào kết hợp lò đốt tầng sôi tuần hoàn của Phần Lan. Với giải pháp công nghệ tiên tiến kết hợp giữa việc xử lý phân loại rác sinh hoạt đầu vào thành nhiên liệu đốt có nhiệt trị cao để đưa vào lò đốt tầng sôi tuần hoàn nhằm tận thu triệt để giá trị nhiên liệu và sản sinh ra điện năng. Sau khi đi vào hoạt động, Nhà máy sẽ tiếp nhận xử lý 500 tấn rác/ngày đêm với tổng công suất phát điện lên tới 11,7MWh.

Thue nha bat - Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện

Thue nha bat - Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bắc Ninh khởi công nhà máy đốt rác phát điện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.moitruongvadothi.vn/moi-truong/tin-nhanh-moi-truong/bac-ninh-khoi-cong-nha-may-dot-rac-phat-dien-cong-nghe-cao-a48527.html

https://vneconomy.vn/bac-ninh-khoi-cong-nha-may-dot-rac-phat-dien-cong-nghe-cao-dau-tien-20190529145704974.htm