Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không

Ngày đăng: 05-09-2019, 4:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Trường đại học FLC thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ hội là một trong số các hoạt động thường nhật của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát. Hầu hết các thiết bị nhà bạt do công ty cung cấp đều được sản xuất theo quy chuẩn an toàn của ngành và được kiểm tra độ an toàn trước khi bán nhà bạt cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt ở Bình Dương.Bên cạnh cho thuê nhà bạt sự kiện , công ty còn là đơn vị có tiếng trong việc cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn. Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều.... đều được gia công từ các loại vật liệu tốt có độ an toàn và vững chắc cần thiết để tạo nên sản phẩm tốt nhất trong ngành.Khách hàng thuê nhà bạt hoàn toàn có thể tìm hiểu đơn giá thuê nhà bạt đơn giản dễ dàng qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com

Thuê nhà bạt - Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không

Thuê nhà bạt - Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không

Để chào mừng sinh nhật lần thứ 1 và cũng để đào tạo một đội ngũ nhân viên giỏi phục vụ cho những chuyến bay của hãng, Hãng hàng không Bamboo Airways đã quyết định xây dựng một viện đào tạo hàng không với kinh phí đầu tư khoảng 700 tỷ đồng. Chiều ngày 28.7, lễ khởi công viện đào tạo hàng không Bamboo Airways đã được thực hiện tại khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Được biết, Bamboo Airways là hãng hàng không trực thuộc tập đoàn FLC.

Lễ khởi công được thực hiện tại một khung cảnh đẹp tuyệt vời với biểu trời bao la của khu du lịch Nhơn Hội. Ban tổ chức đã chuẩn bị một gian nhà bạt không gian giữa khung cảnh đẹp tuyệt vời đó để thực hiện sự kiện này. Việc lắp dựng nhà bạt trong khung cảnh xinh đẹp này cũng đã giúp cho nhiều khách hàng đến với buổi lễ khá sớm không cảm thấy nhàm chán và có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm cảnh sắc nơi đây.

Thuê nhà bạt - Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không

Thuê nhà bạt - Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không

Dự kiến sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2022, Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways sẽ đào tạo gần 3.500 học viên mỗi năm, tập trung trong các chuyên môn nghiệp vụ ngành như: Phi công, tiếp viên hàng không, kỹ thuật, khai thác mặt đất, ...Tại Lễ khởi công, Bamboo Airways cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác phát triển đào tạo hàng không với Học viện Hàng không New Zealand (New Zealand Aviation Academy) để đào tạo phi công theo tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kktbinhdinh.vn/news/4022_khoi-cong-xay-dung-vien-dao-tao-hang-khong-bamboo-airways.aspx#.XW4cpigzaM8

https://www.xuanloclands.com/2019/07/hoc-vien-dao-tao-hang-khong-bamboo-airway-khoi-cong.html