Top

Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022

Ngày đăng: 04-05-2022, 4:24 am

Thuê nhà bạt Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022

Thuê nhà bạt Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022 

Tối ngày 29/4/2022, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đã chính thức khai mạc Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP Đà Nẵng 2022 tại công viên bờ Đông Cầu Rồng đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng. Chương trình nhắm giới thiệu quảng bá hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP đến người dân thành phố và khách du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5.

Thời điểm tổ chức chương trình được dự báo là diễn biến thời tiết thất thường có thể có mưa to gió lớn nên hầu hết ban tổ chức các chương trình ngoài trời đều chọn thuê nhà bạt không gian lớn che mưa nắng cho toàn bộ không gian tổ chức. Không chỉ vậy ban tổ chức còn chọn các doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ngoài trời, gian hàng nhà bạt để lắp dựng các gian hàng bên trong và bên ngoài nhà bạt chính để đảm bảo an toàn không chỉ cho hàng hóa mà còn các đơn vị và người dân tham gia chương trình.

Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP Đà Nẵng 2022 quy tụ khoảng 40 gian hàng của 30 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, bên cạnh đó còn có 23 đơn vị đến từ tỉnh Quảng Nam. Hàng trăm sản phẩm từ các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu như đồ gỗ mỹ nghệ, đồ thủ công, làng nghề truyền thống, quà tặng lưu niệm, ...

Thuê nhà bạt Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022

Thuê nhà bạt Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022 

Với trên một ngàn sự kiện lớn nhỏ thực hiện từ hơn 10 năm vừa qua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien , cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho hàng đầu tại khu vực TPHCM, và các tỉnh thành miền Nam.Công ty đã từng lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat ong tron ...cho các sự kiện VIP, sự kiện hàng đầu tại Sài Gòn Việt Nam.Thue nha bat Nghia Phat đã trở thành phương án được chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Công ty còn là đơn vị có xưởng san xuat nha bat lớn tại tỉnh Bình Dương, mỗi tháng công ty xuất ban nha bat lên đến hàng trăm mét vuông với đủ loại và kích thước đa dạng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình quảng bá sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng 2022 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/da-nang-quang-ba-san-pham-dac-trung-san-pham-ocop-trong-dip-le-304-176517.html