Top

Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới

Ngày đăng: 05-12-2018, 4:19 am

Thuê nhà bạt không gian lắp ghép sử dụng cho các hoạt động ngoài trời đang là xu hướng của các đơn vị tổ chức sự kiện. Tại thị trường TPHCM, có hàng chục đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian lắp ghép với mức giá thuê nhà bạt khác nhau đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Xuất hiện trên thị trường cách đây 10 năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng được thương hiệu của mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp nhà bạt không gian lắp ghép, nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Chủ động trong khâu sản xuất nhà bạt không gian nên các thiết bị đều đảm bảo chuẩn quy trình gia công sản xuất. Ngay cả các đơn hàng xuất bán nhà bạt không gian cũng được kiểm tra cẩn thận trước khi giao đến cho khách hàng. Mỗi ngày chúng tôi còn nhận được nhiều thư yêu cầu báo giá nhà bạt không gian kèm với các thiết bị khác của khách hàng để tổ chức sự kiện.

Thuê nhà bạt - Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới

Thuê nhà bạt - Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới

Bước vào dịp mua sắm cuối năm với 3 đợt mua sắm lớn trong dịp lễ Giáng sinh, Tết Dương Lịch và đặc biệt là Tết Nguyên Đán, Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TPHCM, Saigon Co.op, đã đồng loạt khai trương 3 siêu thị lớn trên 3 miền đất nước, đó là Co.opmart Phan Rí Cửa - khu phố Minh Tân, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận, Co.opmart Cần Giuộc - ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An, Co.opmart Buôn Hồ - phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk trong 3 ngày là 29.11, 30.11 và 1.12. Với việc khai trương 3 siêu thị này, Saigon Co.op đã nâng số siêu thị của hệ thống lên đến con số 105, tiếp tục khẳng định vị thế là nhà bán lẻ tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam.

Thuê nhà bạt - Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới

Thuê nhà bạt - Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới

Tuy khai trương trong 3 ngày tại 3 miền khác nhau nhưng có 1 nét chung trong các buổi lễ này đều được ban tổ chức thực hiện trong những gian nhà bạt không gian. Những gian nhà bạt này tuy không lớn nhưng vẫn đáp ứng đủ không gian cho khách mời, đáp ứng đủ sự thông thoáng cho mọi người tham dự

Ba siêu thị Co.opmart mới này được thiết kế hiện đại với tổng vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa khoảng 265 tỷ đồng, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng thiết yếu của cả 5 ngành hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ chế biến, hóa phẩm, đồ dùng gia đình, thời trang với cơ cấu hàng Việt hơn 90% và các dịch vụ tiện ích.

Thuê nhà bạt - Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới

Thuê nhà bạt - Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Co.opmart khai trương 3 siêu thị mới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietdaily.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/saigon-co-op-khai-truong-lien-tiep-3-sieu-thi-co-opmart-trong-tuan.html