Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Ngày đăng: 27-08-2019, 6:54 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành Trạm y tế xã Yên Lương thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Tối ngày 11/8/2019, tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng thuộc Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên , xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình đã diễn ra Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019.

Thuê nhà bạt - Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Thuê nhà bạt - Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Thời điểm tổ chức chương trình đại lễ lại là lúc thời tiết không mấy tốt nên ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt không gian lớn cùng các thiết bị khác như dù che ngoài trời để che nắng mưa cho chương trình. Dự tính số lượng người tham dự đại lễ sẽ rất nhiều nên ban tổ chức đã chọn loại nhà bạt sự kiện có kết cấu kiên cố vững chắc. Nhưng nhà bạt không trang trí quá nhiều chỉ có trao cờ phật đản và các thiết bị chiếu sáng khác bên trong nhà bạt.

Được biết, đại lễ Vu Lan năm nay cũng có nghi thức bông hồng cài áo thường thấy trong các mùa vu lan báo hiếu. Kết thúc buổi lễ quý tăng ni phật tử cùng nhau cử hành nghi lễ niêm hương bạch Phật, thả hoa đăng cầu nguyên cho ông bà cha mẹ.

Thuê nhà bạt - Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Thuê nhà bạt - Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ Vu Lan 2019 chùa Kim Sơn Lạc Hồng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://phatgiao.org.vn/chua-kim-son-lac-hong-trang-trong-dai-le-vu-lan-bao-hieu-2019-d36225.html