Top

Thuê nhà bạt đám cưới

Ngày đăng: 10-07-2014, 4:11 am

 Cưới hỏi là một trong những việc quan trọng của một đời người. Chính vì thế mà đám cưới không chỉ mang lại niềm vui cho gia chủ mà còn nặng trĩu nhiều lo lắng nếu tiệc cưới ấy không hoàn thiện và kết thúc tốt đẹp.

Ông bà xưa thường bảo:” Ba việc quan trọng nhất của đời người là tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Thì việc lấy vợ đứng hàng thứ hai trong ba việc quan trọng ấy. Nhà cô dâu và chú rể phải chuẩn bị nhiều thứ trước khi ngày quan trọng của hai người diễn ra. Nào là đặt thiệp, thử áo cưới, mời khách….Thời gian càng gần thì công việc càng nhiều hơn cho đôi trẻ.

Đám cưới tại gia

Đám cưới tại gia

Nhưng không vì thế mà gia chủ bỏ qua phần quan trọng nhất của buổi lễ cưới, chuẩn bị không gian cưới hoàn hảo. Theo xu hướng ngày nay nhiều gia đình thường chọn không gian gần nhà có khoảng không rộng để tổ chức tiệc vừa tiết kiệm được chi phí mà còn tăng thêm tình thân mật cho gia đình, người thân, bạn bè. Và một trong nhiều giải pháp cho hai họ là việc thuê nhà bạt đám cưới được thi công sẵn , lại vừa vặn cho không gian mà gia đình mình chọn.

Đám cưới tại gia

Đám cưới tại gia

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo không cho một đám cưới tại gia như thế, nhiều cặp đôi sẽ cảm thấy hạnh phúc, may mắn khi chọn cho mình cách thức tổ chức tiệc cưới tại nhà.


Bài viết liên quan