Dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 25-09-2017, 2:54 am

Thuê nhà bạt tổ chức sự kiện đang là một phong trào trong những doanh nghiệp, công ty hiện nay. Không như ngày xưa các thiết bị nhà bạt, nhà lều hiện tại được đầu tư về chất liệu, thiết kế khung sườn đẹp mắt, độ cao của nhà bạt Nghĩa Phát đảm bảo độ thoáng mát cho toàn bộ hạng mục nhà bạt thi công cho các hợp đồng cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian mà công ty đã ký kết. Không chỉ có nhà bạt kích thước nhỏ mà các nhà bạt không gian lớn còn nâng cao đẳng cấp của dịch vụ bởi độ sang trọng cũng như các phần trang trí bố cục của các thiết bị bên trong nhà bạt. Phần lớn giá thuê nhà bạt không gian sẽ cao hơn so với nhà lều. Một số khách hàng còn yêu cầu báo giá nhà bạt cả hai loại để có thể chọn lựa theo chi phí của đơn vị mình. Đây là một trong nhiều hoạt động diễn ra song song với hoạt động buôn bán nhà bạt tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty ở Bình Dương.

Thuê nhà bạt-Tưởng niệm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thuê nhà bạt-Dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cứ mỗi tháng 9 hàng năm, người dân tỉnh Nghệ An lại đến khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, để được thắp nén hương tưởng niệm lên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Và sáng ngày 11.9 năm nay, người dân lại đến với Khu di tích này để dự lễ tưởng niệm 48 năm ngày mất của Bác. Tham gia buổi lễ tưởng niệm còn có con cháu hai dòng họ Nguyễn Sinh và Hoàng Xuân từ khắp nơi về tề tựu.

Để giữ lòng thành kính đối với Bác, ban tổ chức đã quyết định thực hiện lễ tưởng niệm ngoài trời, do đó việc chọn thuê nhà bạt không gian là việc rất cần thiết. Sau khi tham khảo, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt từ một công ty hoạt động trong lĩnh vực này tại địa phương. Đây là một công ty đã từng phụ trách khá nhiều sự kiện tương tự như vậy nên rất có kinh nghiệm, vì vậy, chọn lựa hợp tác với công ty này, ban tổ chức cũng tỏ ra rất an tâm.

Thuê nhà bạt-Tưởng niệm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thuê nhà bạt-Dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm tri ân công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc...; đồng thời giáo dục truyền thống văn hóa, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về tinh thần yêu nước, góp phần thực hiện tốt di chúc của Bác để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, đưa Nam Đàn - quê Bác trở thành huyện du lịch và huyện nông thôn mới kiểu mẫu.

Thuê nhà bạt-Tưởng niệm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thuê nhà bạt-Dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://truyenhinhnghean.vn/chinh-tri/201709/dang-huong-tuong-niem-48-nam-ngay-mat-cua-chu-tich-ho-chi-minh-710378/

http://baonghean.vn/thoi-su-chinh-tri/201709/dang-huong-tuong-niem-48-nam-ngay-mat-cua-chu-tich-ho-chi-minh-2842393/