Top

Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình

Ngày đăng: 07-09-2018, 9:51 am

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt sự kiện được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.

Thuê nhà bạt - Lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình

Thuê nhà bạt - Lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình

Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2.9, lãnh đạo thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã cùng nhân dân địa phương có mặt tại đền thờ Bác Hồ tại phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình để dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vào buổi sáng 30.8.

Trước khi tiến vào đền thờ dâng hương, các đại biểu cùng nhân dân đã tham dự lễ tưởng niệm được tổ chức trong gian nhà bạt được dựng gần khu vực ra vào đền thờ. Tuy gian nhà bạt không được rộng lắm nhưng kết cấu phù hợp với khoảng rộng của khu vực sân đền thờ và vẫn đủ sức chứa những người tham dự lễ tưởng niệm. Tại đây, mọi người đã cùng nhau ôn lại quá trình hoạt động cách mạng của Người cũng như những bài học về đạo đức và tác phong của Hồ Chủ tịch. Sau những phát biểu của các lãnh đạo và khách mời, với tất cả sự thành kính, mọi người đã cùng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh bên trong đền thờ.

Thuê nhà bạt - Lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình

Thuê nhà bạt - Lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình

Việc tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp hoàn thành xây dựng, đưa công trình Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Thái Bình vào hoạt động đã đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, nhân dân địa phương cũng như của du khách khi đến Thái Bình; đồng thời gửi gắm tâm nguyện, tri ân, tưởng nhớ đến công ơn to lớn của Bác đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình.

Thuê nhà bạt - Lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình

Thuê nhà bạt - Lễ Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Thái Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/1/69705/le-dang-huong-tuong-niem-chu-tich-ho-chi-minh