Động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế

Ngày đăng: 26-12-2018, 7:13 am

Thuê nhà bạt không gian tại khu vực TPHCM không còn quá khó khăn và phức tạp khi mà số lượng các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại địa phương này rất nhiều. Phần lớn các công ty cho thuê nhà bạt này đều có bảng báo giá nhà bạt riêng cho từng hạng mục cũng như quy mô tổ chức của từng chương trình. Chính điều đó đã khiến cho giá thuê nhà bạt tuy tương đồng cho ngành nhưng lại khá khác biệt ở từng sự kiện chương trình mà công ty nhận làm từ khách hàng. Tham gia thị trường từ khá lâu, công ty nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com không chỉ kinh doanh cho thuê thiết bị mà còn có xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại Bình Dương sẵn sảng đáp ứng mọi yêu cầu bán nhà bạt từ khách hàng. Nhà bạt, nhà bạt không gian không còn quá xa lạ với khách hàng cùng các đơn vị có nhu cầu tại thị trường này.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế

Thực hiện kế hoạch phát triển tại thị trường Huế nói riêng và thị trường miền Trung nói chung, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT đã lên tìm kiếm địa điểm phù hợp để xây dựng tòa nhà làm việc của riêng tập đoàn. Sau nhiều thời gian khảo sát và chọn lựa, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT đã quyết định chọn khu đất tại địa chỉ số 4 Hà Nội, thành phố Huế xây dựng trụ sở. Sau khi hoàn thiện các thủ tục về hành chính, sáng ngày 18.12, lễ khởi công xây dựng công trình tòa nhà VNPT đã được tổ chức.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế

Để chuẩn bị cho lễ khởi công, các công nhân của công ty cho thuê nhà bạt đã nhanh chóng thực hiện việc thi công lắp dựng nhà bạt để kịp tiến độ mà ban tổ chức yêu cầu. Sau khi hoàn thành việc lắp dựng, việc trang trí nhà bạt cũng được bộ phận tổ chức sự kiện tiến hành trang trí cũng như bố trí các thiết bị phục vụ cho việc đón khách và thực hiện nghi thức khởi công.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, công trình xây dựng trên tổng diện tích gần 3.500m2 chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là tòa nhà chính cao 7 tầng cùng 1 tầng hầm, với tổng diện tích sàn là 5.910m2 và diện tích xây dựng là 971,67m2, được trang bị hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, hệ thống chiếu sáng, cấp thoát nước… tiên tiến, hiện đại với tổng kinh phí 63 tỷ đồng. Dự kiến, công trình sẽ được thi công và hoàn thành trong khoảng 2 năm.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ động thổ công trình tòa nhà VNPT Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thoidai.com.vn/kinh-te/dong-tho-cong-trinh-toa-nha-vnpt-tai-thua-thien-hue_t114c14n100048

https://thuonghieucongluan.com.vn/hue-khoi-cong-toa-nha-vnpt-thua-thien-hue-a68027.html