Động thổ nhà máy số ESTEC Đà Nẵng

Ngày đăng: 29-03-2018, 4:35 am

Thue nha bat su kien tổ chức lễ động thổ là phương án của nhiều doanh nghiệp công ty trước khi xây dựng một công trình, dự án. Phần nhiều các nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien dều được lắp dựng ngay trong khuôn viên của công trình, dự án chuẩn bị thực hiện. Để đảm bảo việc hoàn thành đúng thời gian cũng như các công tác chuẩn bị được chu đáo , các chủ đầu tư đều chọn tìm đến các công ty cho thue nha bat cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Nghiaphat.vn thuộc top 1 các doanh nghiệp cho thuê thiết bị bị tổ chức sự kiện tại TPHCM và các khu vực miền Nam Việt Nam. Rất dễ nhận được bao gia nha bat từ Nghĩa Phát chỉ cần gửi thông tin yêu cầu qua mail hoặc gọi trực tiếp đến số hotline của công ty. Ngoài ra do chủ động trong hoạt động san xuat nha bat nên mức gia thue nha bat NGhĩa Phát thấp hơn so với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh nhưng không có sản xuất gia công. Tên tuổi của công ty được xây dựng là doanh nghiệp san xuat nha bat hàng đầu ở miền Nam Việt Nam.

Thuê nhà bạt - Lễ Động thổ nhà máy số ESTEC Đà Nẵng

Thuê nhà bạt - Lễ Động thổ nhà máy số ESTEC Đà Nẵng

Được trao giấy chứng nhận đăng ký đầu từ những ngày đầu tháng 2.2018 Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ điện tự động Biển Đông đã lên kế hoạch cho việc khởi công dự án trong thời gian sớm nhất. Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, sáng ngày 20.3, chủ đầu tư đã tổ chức động thổ xây dựng nhà máy số ESTEC tại khu công nghệ cao Đà Nẵng. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 1ha và có vốn đầu tư vào khoảng 8 triệu USD và được chia làm 2 giai đoạn đầu tư.

Tại khu đất trống trải với diện tích gần 1 ha, để thực hiện lễ khởi công ban tổ chức phải chọn thuê nhà bạt để chuẩn bị cho buổi lễ. Tuy số lượng khách mời tham gia buổi lễ không nhiều nhưng để tạo được sự thoải mái cho mọi người, gian nhà bạt không gian vẫn được ban tổ chức yêu cầu trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết: bàn ghế đại biểu được bố trí với khoảng cách phù hợp, quạt treo tường cũng được trang bị để tạo không gian mát mẻ, nước uống cũng được xếp đặt tại các bàn đại biểu…..

Thuê nhà bạt - Lễ Động thổ nhà máy số ESTEC Đà Nẵng

Thuê nhà bạt - Lễ Động thổ nhà máy số ESTEC Đà Nẵng

Dự kiến giai đoạn 1 của dự án nhà máy ESTEC sẽ hoàn tất trong vòng 5 tháng. Giai đoạn 2 tập trung đầu tư mở rộng cho các trung tâm và nhà máy; đồng thời mở rộng nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm phần mềm, thiết bị điều khiển, điện tử, đo lường CNC. Tính đến nay, Khu CNC Đà Nẵng đã thu hút 10 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 249,3 triệu USD, trong đó có 3 dự án 100% vốn đầu tư trực tiếp từ Nhật Bản cùng 7 dự án trong nước.

Thuê nhà bạt - Lễ Động thổ nhà máy số ESTEC Đà Nẵng

Thuê nhà bạt - Lễ Động thổ nhà máy số ESTEC Đà Nẵng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Động thổ nhà máy số ESTEC khu CNC Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/toinangtato/

http://www.drt.danang.vn/chi_tiet-17322