Top

Động thổ Tổ hợp TTTM, vui chơi giải trị khu vực chợ Sắt

Ngày đăng: 23-05-2022, 8:06 am

Thuê nhà bạt Động thổ Tổ hợp TTTM, vui chơi giải trị khu vực chợ Sắt

Thuê nhà bạt Động thổ Tổ hợp TTTM, vui chơi giải trị khu vực chợ Sắt 

Sáng ngày 14/5/2022, tại khu vực Chợ Sắt, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng, UBND thành phố đã long trọng tổ chức Lễ động thổ dự án Tổ hợp trung tâm thương mại vui chơi giải trí khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê. Được biết dự án là một trong số những công trình trọng điểm của tỉnh Hải Phòng trong năm 2022.

Ban tổ chức đã chọn một đơn vị cho thuê nhà bạt tại tỉnh Hải Phòng là đơn vị thi công toàn bộ các hạng mục trong lễ động thổ dự án. Theo đó một nhà bạt không gian lớn được bố trí theo tông màu trắng đỏ đã được lắp dựng làm không gian chính tổ chức lễ động thổ. Không như các lễ động thổ truyền thống, đơn vị tổ chức chọn các nút bấm động thổ thay cho hố cát thông thường. Ngay cả sân khấu cũng được bố trí bên trong nhà bạt. Với việc sắp xếp nhà bạt ngay trên khuôn viên dự án, ngay khi kết thúc sự kiện đơn vị cho thuê nhà bạt có thể nhanh chóng tháo dỡ nhà bạt trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư thi công xây dựng tiếp công trình.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì Tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê có quy mô đầu tư xây dựng công trình cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm trên diện tích khu đất hơn 15.187m2.Tổng mức đầu tư xây dựng công trình hơn 6.000 tỷ đồng.Công trình có kiến trúc độc đáo hiện đại hứa hẹn sẽ tạo nên một tổ hợp công trình sầm uất, khang trang đông vui có thể sánh ngang với các trung tâm thương mại tầm cỡ trong khu vực, đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm thươn mại văn phòng cho thuê và lưu trú dành cho khách du lịch, các chuyên gia và thương gia khi đến đầu tư  và hợp tác tại thành phố Hải Phòng.

Thuê nhà bạt Động thổ Tổ hợp TTTM, vui chơi giải trị khu vực chợ Sắt

Thuê nhà bạt Động thổ Tổ hợp TTTM, vui chơi giải trị khu vực chợ Sắt 

Kinh nghiệm thực tế suốt hơn 10 năm tham gia cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tại hơn 40 tỉnh thành kéo dài từ nam ra Bắc của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã giúp ích rất nhiều cho việc cung cấp thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn,nhà bạt sự kiện trên thị trường. Ngay cả việc sản xuất nhà bạt, công ty cũng tính toán và dựa vào kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được từ nhiều show lắp và cho thuê thiết bị.Chính vì vậy mà các đơn hàng bán nhà bạt của công ty đều đáp ứng mọi yêu cầu về kiểm định chất lượng dịch vụ và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời, chớ ngại ngần chi chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt về địa chỉ mail sukien@nghiaphat.vn hoặc liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty, hoặc khách hàng có thể hỏi giá thuê nhà bạt trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://anhp.vn/dong-tho-du-an-to-hop-trung-tam-thuong-mai-vui-choi-giai-tri-khach-san-5-sao-va-van-phong-cho-thue-de-chinh-trang-do-thi-khu-vuc-cho-sat-d47492.html

https://thanhphohaiphong.gov.vn/dong-tho-du-an-to-hop-trung-tam-thuong-mai-vui-choi-giai-tri-khach-san-5-sao-va-van-phong-cho-thue-tai-khu-vuc-cho-sat.html