Top

Động thổ trường mầm non cho công nhân Bình Dương

Ngày đăng: 19-12-2018, 4:33 am

Thời tiết nắng nóng hay mưa nhiều đều gây ảnh hưởng đến các đơn vị tổ chức sự kiện, để giải quyết yêu cầu về không gian cũng như đảm bảo sự ổn định trong quá trình tổ chức chương trình, khách hàng sẽ chọn phương án thuê nhà bạt ống tròn hay nhà bạt không gian cho chương trình. Ban tổ chức sẽ tham khảo một số bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Đứng đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời ở TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai... công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát nổi tiếng trong ngành bởi chất lượng dịch vụ, thi công nhanh, đảm bảo an toàn trong suốt thời gian thực hiện các hạng mục với chi phí ổn định và hợp lý. Công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt lớn ở tỉnh Bình Dương  với cơ sở vật chất và đội ngũ thợ cơ khí đáp ứng được mọi đơn hàng bán nhà bạt không gian từ khách hàng.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ trường mầm non cho công nhân Bình Dương

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ trường mầm non cho công nhân Bình Dương

Trong thời gian tới, các công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương sẽ yên tâm gửi gắm con em theo học tại một trường mầm non có kinh phí xây dựng lên đến 18 tỷ đồng vừa mới được Kim Oanh Group khởi công xây dựng vào ngày 8.12.2018 tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, đó là trường Mầm non 28/7 giai đoạn 2. Ngôi trường này được khởi công trên dịch tích gần 8650m2 với 2 tầng lầu và 10 phòng học.

Buổi lễ khởi công được thực hiện tại khuôn viên của khu đất rộng hơn 8650m2 được chủ đầu tư dùng để xây dựng ngôi trường mới, do đó ban tổ chức đã lắp dựng một gian nhà bạt không gian khá rộng rãi. Bên cạnh dùng mái trần và các khung thép để lắp dựng nhà bạt thì công ty cho thuê nhà bạt cũng trang bị thêm một mái bạt phụ cho gian nhà bạt này. Đây cũng là yếu tố góp phần cho bên trong nhà bạt được mát mẻ hơn rất nhiều.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ trường mầm non cho công nhân Bình Dương

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ trường mầm non cho công nhân Bình Dương

Trường mầm non 28-7 giai đoạn 2 dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6-2019 và có thể đáp ứng nhu cầu cho khoảng 500 bé. Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trường cũng sẽ nhận trông giữ các cháu từ 6 - 36 tháng tuổi, theo giờ làm việc của công nhân. Đặc biệt, trường còn giữ thêm ngoài giờ hành chính, kể cả thứ bảy và chủ nhật để công nhân lao động có thể an tâm làm việc.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ trường mầm non cho công nhân 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.thesaigontimes.vn/282727/kim-oanh-group-danh-18-ti-dong-xay-truong-mam-non-cho-con-em-cong-nhan.html

https://www.diaockimoanh.com.vn/Data/Sites/1/media/tin_tuc/2018/12/img_8706.jpg