Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước

Ngày đăng: 02-05-2019, 7:34 am

Thuê nhà bạt sự kiện cho các hoạt động kỷ niệm ngày giỗ tổ ở các địa phương là lựa chọn không hề ít từ các đơn vị tổ chức. Hầu hết các chương trình đều diễn ra ngoài trời trong khuôn viên rộng nên việc dùng các thiết bị tạo không gian như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn là bình thường. Nên việc tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện,cho thuê nhà bạt lều, ... gần như là việc phải thực hiện. Dù kinh doanh chung một mặt hàng nhưng gần như các công ty đều có mức giá thuê nhà bạt riêng và chính sách ưu đãi khác biệt dành cho từng đối tượng khách hàng. Trước khi thống nhất và lên kế hoạch bố trí nhân sự cùng trang thiết bị, công ty sẽ gửi bảng báo giá nhà bạt đến cho khách hàng. Tuy nhiên mỗi khi thực hiện chương trình, công ty đều phân bổ nhân sự tại xưởng sản xuất nhà bạt để hoàn thành các đơn hàng bán nhà bạt cho khách hàng. 

Thuê nhà bạt - Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước

Thuê nhà bạt - Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước

“Ai về Phú Thọ cùng ta

Vui ngày giỗ tổ tháng ba mùng mười”

Chào mừng kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, các tỉnh thành trong cả nước đều diễn ra các hoạt động tế lễ và tổ chức Giỗ Tổ và huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cũng là một trong những địa phương thực hiện lễ kỷ niệm. Sáng ngày 14.4, ngày 10.3 Âm lịch, lãnh đạo huyện cùng đông đảo người dân địa phương đã có mặt tại đền thờ Vua Hùng thuộc xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước để dâng hương lên bàn thờ Quốc Tổ.

Thuê nhà bạt - Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước

Thuê nhà bạt - Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước

Bố trí khu vực thực hiện nghi thức tế lễ, ban tổ chức đã chuẩn bị một số nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn để các đại biểu tham dự buổi lễ. Giữa khu vực nhà bạt và nhà thờ được ban tổ chức để trống để có không gian cho đội trống, đội lân sư rồng... múa biểu diễn tại lễ giỗ. Sau các chương trình văn nghệ, các đại biểu đã dẫn đầu dâng hương tưởng niệm các vua Hùng sau đó người dân tham dự buổi lễ chính thức dâng hương.

Từ bao đời nay, trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam, các Vua Hùng là Quốc Tổ có công dựng nước, là Tổ tiên chung của dân tộc Việt Nam. Thờ cúng các Vua Hùng không chỉ là hoạt động tâm linh cầu mong Quốc Tổ phù hộ cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, đất nước yên vui, thịnh vượng, mà còn có ý nghĩa sâu xa nhắc nhở, kết nối, củng cố tình đoàn kết, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau của cộng đồng dân tộc Việt Nam.

Thuê nhà bạt - Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước

Thuê nhà bạt - Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại Bình Phước đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://binhphuoc.gov.vn/van-hoa-van-nghe-the-thao/phu-rieng-long-trong-to-chuc-le-gio-to-hung-vuong-2019-21632.html

http://khoahocthoidai.vn/long-trong-to-chuc-le-gio-quoc-to-hung-vuong-nam-2019-11532.html