Top

Hải Phòng khởi công xây dựng cầu sông Hóa

Ngày đăng: 07-06-2019, 3:43 am

Thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cụ thể là cho thuê nhà bạt thực hiện sự kiện ngoài trời không còn xa lạ so với xã hội. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy các gian nhà bạt nhỏ bên trong các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn dùng trong các lễ hội hoặc các chương trình triển lãm ngoài trời. Ngay cả các tiệc cưới hỏi của người thân hay bạn bè, hình ảnh các nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới  cũng không khó thấy.Tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng và uy tín trên thị trường không hề nhiều. Phần lớn lấy mức giá thuê nhà bạt để lôi kéo khách hàng nhưng không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn báo giá nhà bạt theo mức giá trung bình của thị trường và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.Nếu khách hàng có yêu cầu bán nhà bạt sau khi thuê công ty vẫn sẵn sàng đáp ứng và mức giá ưu đãi.

Thue nha bat - Hải Phòng khởi công xây dựng cầu sông Hóa

Thue nha bat - Hải Phòng khởi công xây dựng cầu sông Hóa

Trong ngày 9.5, tại thành phố Hải Phòng đã khánh thành cũng như khởi công một số dự án giao thông quan trọng góp phần cải thiện tình hình giao thông trên địa bàn thành phố, đó là lễ khởi công xây dựng cầu sông Hóa và khánh thành nút giao Nguyễn Văn Linh. Đặc biệt là dự án khởi công xây dựng cầu sông Hóa rất được người dân quan tâm và vui mừng vì dự án này là dự án xây dựng cầu vĩnh cửu thay thế cho chiếc cầu phao nối liền với huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình đã tồn tại cũng như đã nhiều lần hư hao trong rất nhiều năm qua.

Vào thời điểm thực hiện lễ khởi công, tình hình thời tiết tại Hải Phòng đã khá hơn rất nhiều, không còn cảnh thời tiết nóng bức như những ngày qua nên việc thi công lắp dựng nhà bạt của đội ngũ công nhân công ty cho thuê nhà bạt cũng diễn ra khá thuận lợi. Gian nhà bạt cũng được sử dụng mái bạt phụ khá dày và một số quạt treo tường để tạo không khí mát mẻ cho bên trong nhưng gian nhà bạt lại không sử dụng rèm bạt để tận dụng ánh sáng ngoài trời để tạo ánh sáng cho bên trong nhà bạt.

Thue nha bat - Hải Phòng khởi công xây dựng cầu sông Hóa

Thue nha bat - Hải Phòng khởi công xây dựng cầu sông Hóa

Được biết, đây là cây cầu được xây dựng vĩnh cửu bằng bê tông cốt thép và cốt thép dự ứng lực. Cầu có chiều dài 254,1m; mặt cắt ngang 12,0m; đường vuốt dốc 2 đầu cầu theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng; xây dựng và lắp đặt hệ thống chiếu sáng, công trình phòng hộ và an toàn giao thông. Dự án có tổng mức đầu tư 185,034 tỷ đồng. Nguồn ngân sách TP Hải Phòng là 182.004 triệu đồng, ngân sách tỉnh Thái Bình là 3.030 triệu đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hải Phòng khởi công xây dựng cầu sông Hóa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/hai-phong-khoi-cong-xay-dung-cau-song-hoa-342755.html

https://kinhtenongthon.vn/hai-phong-khoi-cong-du-an-dau-tu-xay-dung-cau-song-hoa-post27659.html