Top

Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu

Ngày đăng: 03-10-2018, 7:45 am

Khuôn viên rộng, không bị áng ngự cây cối và mặt bằng khu vực sử dụng thiết bị bằng phẳng là một trong nhiều tiêu chí thích hợp cho việc thuê nhà bạt không gian lớn tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Dù kết cấu kiên cố, chắc chắn nhưng nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện lại yêu cầu khá cao về khu vực lắp dựng, vì khẩu độ ngang của nhà bạt lớn này ít nhất là từ 8m trở lên. Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt không gian luôn cao hơn các loại thiết bị khác như nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều nhưng không gian mà loại thiết bị này mang đến luôn khiến khách hàng hài lòng. Suốt hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành phố ở miền Nam Việt Nam từ TPHCM đến các tỉnh thành khác như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bến Tre... Nghiaphat.vnchothuenhabat.com luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất trong mỗi sự kiện được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt.Ngay cả đến các sự kiện cưới hỏi với không gian khó lắp dựng nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới cũng được công ty báo giá nhà bạt cụ thể để khách hàng cân nhắc trước khi đồng ý thực hiện hạng mục.Đạt được sự tự tin này một phần cũng nhờ toàn bộ các thiết bị đều được công ty chủ động sản xuất và gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt và được kiểm tra độ an toàn cũng như các tiêu chuẩn khác trước khi nhập kho hoặc xuất bán nhà bạt cho khách hàng. 

Thuê nhà bạt - Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu

Thuê nhà bạt - Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu

Sáng ngày 26/8, tạị Hoa viên Bình An, Long Thành, Đồng Nai đã tổ chức Đại lễ cầu an – cầu siêu cho các hương linh đang an táng tại Công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An. Đến tham gia đại lễ có hàng nghìn Phật tử khắp nơi, cùng với thân nhân của những hương linh được chôn cất tại đây. Được biết, đại lễ cầu siêu lần này do Tổ đình Vĩnh Nghiêm điều hành.

Với một không gian hơn 100ha của hoa viên, việc chuẩn bị nhà bạt không gian cho buổi đại lễ diễn ra thật thuận lợi. Không gian rộng lớn nên công ty cho thuê nhà bạt cũng dùng một gian nhà bạt có diện tích rộng lớn, cùng với việc trang bị cho nhà bạt một lớp bạt phụ màu trắng và rèm che cùng màu đã giúp cho nhà bạt trông thật trang nhã và thông thoáng. Chính vì vậy mà các Phật tử tham dự đại lễ cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Thuê nhà bạt - Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu

Thuê nhà bạt - Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu

Trước đó, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm cũng đã tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu cùng với lễ cầu an cầu siêu. Đây là một hoạt động nhằm duy trì những nét đẹp văn hóa dân tộc và siêu sanh cho những cô hồn cũng như xá tội vong nhân khuất mặt. Buổi lễ được thực hiện với không khí trang nghiêm, đầm ấm để tưởng nhớ về ông bà, cha mẹ cùng người thân đã mất. Từ đó mọi người tự nhìn nhận lại bản thân mình và tu thân dưỡng tính cũng như hiếu thả với đấng sinh thành.

Thuê nhà bạt - Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu

Thuê nhà bạt - Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hoa Viên Bình An tổ chức Đại lễ Cầu An Cầu Siêu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hoavienbinhanvinhnghiem.com/dai-le-cau-an/