Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Ngày đăng: 26-04-2018, 3:27 am

Thue nha bat ong tron tổ chức hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong nhiều phương án được các đơn vị chủ quản tổ chức hội chợ chọn dùng. Hiện nay công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số các công ty có mức gia thue nha bat ong tron tốt nhất trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue nha bat ong tron. Nhờ có xưởng san xuat nha bat ong tron nên công ty chủ động gia công sản xuất các thiết bị nha bat ong tron, nha bat leu, nha bat su kien.....vừa đáp ứng được hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị của công ty, mặt khác cũng có thể thực hiện các đơn hàng ban nha bat ong tron theo yêu cầu của khách hàng. Ngày nay với sự phát triển nhanh của các phương tiện truyền thông nên công việc bao gia nha bat được thực hiện rất nhanh chong. Khách hàng có thể tham khảo cùng một lúc thông tin từ nhiều đơn vị trong thời gian ngắn. Không chỉ cho thue nha bat su kien, nghiaphat.vnchothuenhabat.com còn nổi tiếng với dịch vụ cho thue nha bat khong gian giá rẻ tại TPHCM.

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Kinh tế đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển của một tỉnh, thành phố, đất nước… Việc có những chính sách phù hợp để hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển bên cạnh đó còn phải quan tâm đến chất lượng cuộc sống của người dân…luôn là việc được các cấp lãnh đạo quan tâm. Chính vì thế, các địa phương thường tổ chức các phiên chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao để hỗ trợ doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa cũng như giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao và có giá cả phù hợp. Do đó, một phiên chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao đã được tỉnh An Giang khai mạc vào tối ngày 6.3 tại Khu đô thị Golden City An Giang, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên và kéo dài đến hết ngày 11.3.2018.

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Để tổ chức hội chợ không thể thiếu việc chuẩn bị các gian hàng và trang thiết bị tiện lợi nhất để dùng làm các gian hàng là các gian nhà bạt không gian. Ngoài ta nhà bạt không gian còn được lắp dựng để dùng làm không gian tổ chức các sự kiện tập trung như lễ khai mạc, lễ bế mạc, các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm, các chương trình văn nghệ phục vụ người tham quan, mua sắm…Không riêng nhà bạt không gian, hội chợ lần này cũng dùng một số dù che nắng, dù che nắng mưa…. để che mát một số khu vực có nhiều người tập trung bên trong hội chợ.

Có 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ HVNCLC năm 2018, trưng bày 350 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm: nông thủy sản, hàng tiêu dùng, thực phẩm, ẩm thực, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, công nghệ phẩm, hàng điện tử và quảng bá du lịch… Trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra hội thảo ứng dụng công nghệ trong sản phẩm khởi nghiệp và tập huấn ứng dụng công nghệ vào khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa…

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Hàng VN chất lượng cao 2018 tại An Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoangiang.com.vn/khai-mac-hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-nam-2018-a219330.html