Top

Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 18-09-2018, 8:38 am

Thue nha bat khong gian được khách hàng chọn cho các sự kiện lớn như không gian chính cho các lễ hội. Kích thước của gian nha bat khong gian thường sẽ có khẩu độ ngang từ 15m đến 20m. Bên cạnh các gian nha bat su kien thì ban tổ chức còn sử dụng thêm nha bat ong tron, nha bat leu cho các gian hàng thiết kế bên trong hoặc một số gian hàng được dùng thêm bên ngoài. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian luôn cao hơn so với nha bat trụ tròn loại nhỏ nên thường sẽ được các doanh nghiệp bao gia nha bat tách riêng ra thành hạng mục riêng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt đều được cung cấp từ các công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien. Không ít khách hàng sau thời gian dùng dịch vụ, đã nhờ công ty gia công và ban nha bat lắp dựng cố định ngay tại địa điểm thường diễn ra hội chợ. Và các đơn hàng này tùy thuộc vào quy mô mà thời gian gia công tại xưởng san xuat nha bat sẽ từ 5 đến 15 ngày.

Thue nha bat - Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên

Thue nha bat - Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên

Trong sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, hầu như tất cả các ngành nghề đều phải có sự thay đổi nhằm đưa ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao chất lượng và sản lượng. Trong xu thế đó, ngành nông nghiệp cũng không ngoại lệ. Nhiều nông dân cũng đã áp dụng khoa học kỹ thuật sẵn có và cũng đã nghiên cứu phát triển thêm nhiều ứng dụng để phục vụ cho công việc của mình. Chính vì thế khi Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao khu vực Trung du miền núi phía Bắc được tổ chức tại Thái Nguyên đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, hợp tác xã đến từ 26 tỉnh thành cùng với 250 gian hàng. Tối ngày 31/8, lễ khai mạc hội chợ đã được thực hiện tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên.

Thue nha bat - Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên

Thue nha bat - Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên

Các gian hàng được ban tổ chức tập trung trong một không gian rộng lớn của gian nhà bạt không gian được một công ty cho thuê nhà bạt dựng lên tại khu vực quảng trường. Nhằm chuẩn bị số lượng nhà bạt khá lớn để các đơn vị làm các gian hàng cho hội chợ lần này, đội ngũ nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt đã khắc phục không ít khó khăn bên cạnh sự ảnh hưởng của thời tiết để hoàn thành đúng thời hạn mà ban tổ chức yêu cầu.

Dịp này, Ban tổ chức cũng tổ chức tôn vinh giải thưởng sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên cho 31 sản phẩm của 18 cơs ở CNNT đồng thời trao giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho 6 sản phẩm của 5 cơ sở CNNT trên địa bàn được công nhận là sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2018.

Thue nha bat - Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên

Thue nha bat - Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Nguyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/thoi-su-trong-tinh/khai-mac-hoi-cho-trien-lam-nong-nghiep-ung-dung-cong-nghe-cao-257101-205.html

https://agritrade.com.vn/ViewArticle.aspx?ID=8022