Top

Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020

Ngày đăng: 21-01-2020, 7:24 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020

Các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cụ thể là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn thường phải khảo sát khu vực lắp dựng trước khi tiến hành thi công hạng mục đã ký kết cùng khách hàng. Phần nhiều các thiết bị đều được nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com tự gia công và sản xuất nhà bạt tại xưởng, đồng thời kiểm tra nhiều khâu trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách hàng đưa ra thị trường sử dụng. Nhờ đó mà mức giá thuê nhà bạt của công ty đưa ra vô cùng hấp dẫn, một số khách hàng còn được nhận ưu đãi cũng như chiết khấu cao khi nhận được báo giá nhà bạt từ công ty khi thuê với số lượng hạng mục lớn. Phần nhiều các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới .... do công ty sản xuất hiện nay đã xuất hiện ở hầu hết các sự kiện lớn và các khung đường trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. 

Thuê nhà bạt - Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020

Thuê nhà bạt - Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020

Một chương trình phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân quận Tân Bình nói riêng và người dân thành phố nói chung đã được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình, Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, đó là chương trình Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020. Chương trình đã khai mạc vào tối ngày 10.1 và được kéo dài đến hết ngày 15.1.2020. Chương trình có hơn 200 gian hàng tham gia sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp do các doanh nghiệp trong nước sản xuất.

Hội chợ được ban tổ chức chuẩn bị một số nhà bạt từ ngay cổng ra vào của trung tâm văn hóa thể thao quận. Các gian hàng nhà bạt này được sắp xếp cho các doanh nghiệp theo thứ tự đã được đăng ký trước đó. Vào sâu bên trong hội chợ, các gian hàng đều bày khá nhiều hàng hóa từ những sản phẩm may mặc đến những gian hàng thực phẩm, những sản phẩm làm đẹp hay cả những mặt hàng trang trí trong gia đình.....

Thuê nhà bạt - Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020

Thuê nhà bạt - Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020

Đến với “Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020”, người tiêu dùng sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình các sản phẩm, hàng hóa với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được tham quan khu ẩm thực đa dạng, phong phú, và thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc hàng đêm. Trong khuôn khổ của Lễ Khai mạc Hội chợ, chương trình trao quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận cũng là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://motthegioi.vn/kinh-te-c-67/cho-tet-2020-nguoi-viet-nam-uu-tien-dung-hang-viet-nam-129398.html