Top

Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ Cần Thơ

Ngày đăng: 27-05-2022, 9:05 am

Thuê nhà bạt Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ Cần Thơ

Thuê nhà bạt Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ Cần Thơ 

Ngày 26/5/2022, ban tổ chức hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc lần thứ II vòng loại cụm thi số 8 diễn ra tại thành phố Cần Thơ tỉnh Cần Thơ đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho đội tuyển và các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Bên cạnh các khu vực tổ chức các cuộc thi tranh tài có mái che sẵn, ban tổ chức đã thuê nhà bạt che thêm cho các khu vực thi đấu khác. Loại nhà bạt được chọn là nhà bạt không gian kích thước lớn, không sử dụng mái che xung quanh chỉ gồm trần và khung bạt. Các gian nhà bạt dùng trong thời gian 2 ngày nên đơn vị cho thuê nhà bạt đã gia cố thêm thiết bị bằng dây cột và cọc.

Được biết, cụm thi số 8 có sự tham dự của các đội tuyển gồm Công an thành phố Cần Thơ, Công an tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang và Bạc Liêu.4 nội dung thi được tranh tài sôi nổi giữa các đội là  100m vượt chướng ngại vật cứu nạn cứu hộ; cứu nạn cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc; cứu nạn cứu hộ trong môi trường nước và bơi cứu nạn cứu hộ.

Thành công của Hội thi góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ tích cực, tự giác học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Qua đó, góp phần lan tỏa mạnh mẽ truyền thống vẻ vang của lực lượng CSND và truyền thống anh hùng của Công an nhân dân Việt Nam.

Thuê nhà bạt Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ Cần Thơ

Thuê nhà bạt Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ Cần Thơ 

Thuê nhà bạt không gian làm không gian chính tổ chức các sự kiện ngoài trời là phương án của nhiều khách hàng, doanh nghiệp mỗi khi có sự kiện diễn ra. Thông thường các đơn vị này sẽ khảo sát giá từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Sau khi xem xét về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí cần thiết để tổ chức, khách hàng sẽ chọn đơn vị cho thuê nhà bạt tốt nhất. Ngoài ra một số khách hàng còn chủ động tìm đến các công ty có sẵn cơ sở sản xuất nhà bạt để có mức giá bán nhà bạt phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của mình.Chấp nhận mức giá thuê nhà bạt thấp nghĩa là đơn vị báo giá nhà bạt phải giảm bớt chi phí cho hoạt động vận hành và cải tiến tooàn bộ việc thi công lắp dựng thiết bị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/anninhcantho

https://cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CAND/cong-an-tp-can-tho-doat-giai-nhat-tai-hoi-thi-the-thao-nghiep-vu-cuu-nan-cuu-ho--i655038 

0913 59 49 79