Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương

Ngày đăng: 03-04-2018, 6:29 am

Nghiaphat Event là đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời tại miền Nam Việt Nam, các thiết bị được công ty cung cấp cho thị trường sự kiện ngoài trời là nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà lều, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới....Nhờ làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt sự kiện mà Nghiaphat Event có mức giá thuê nhà bạtbán nhà bạt thuộc top thấp nhất trên thị trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Công ty tham gia thị trường với dịch vụ chính là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn...Nhằm nâng cao khả năng tiếp cận với khách hàng, Nghiaphat Event đã mở rộng việc báo giá nhà bạt trực tiếp qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

 Thuê nhà bạt - Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương

Thuê nhà bạt - Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương

Văn miếu Mao Điền ở Hải Dương là nơi thờ Đức Khổng Tử và 8 nhà Đại khoa của nước ta. Đây cũng là một trong những trung tâm văn hóa giáo dục hàng đầu của triều đại vua Quang Trung. Hàng năm, Văn miếu Mao Điền thường tổ chức lễ hội vào tháng 2 và tháng 8 và thu hút khá đông du khách khắp nơi tham gia. Đến hẹn lại lên, ngày 1.4, tức ngày 16.2 Mậu Tuất, Lễ khai hội Văn Miếu Mao Điền đã được tổ chức tại xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương và sẽ kéo dài đến ngày 3.4, tức ngày 18.2 âm lịch. Đồng thời với lễ khai hội, ban tổ chức cũng đã tổ chức lễ khai mạc hội sách Xuân Mậu Tuất 2018.

Được bắt đầu từ năm 2005 , với hơn 10 năm thực hiện, ban tổ chức đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị lễ hội. Chính vì thế, việc đầu tiên là ban tổ chức dự kiến số lượng khách sẽ đến tham gia trong suốt thời gian lễ hội diễn ra để trù bị cho việc bảo đảm an toàn cho du khách, an ninh cho lễ hội. Bên cạnh đó cũng dự trù được số lượng khách tham dự lễ khai mạc để chọn lựa thuê nhà bạt không gian cho phù hợp. Và sau cùng là trang trí cho nhà bạt này sao cho phù hợp, vừa không quá cầu kỳ và vừa không mất tính trang nghiêm của sự kiện.

Thuê nhà bạt - Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương

Thuê nhà bạt - Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương

Được biết, 8 vị đại khoa thờ trong Văn Miếu Mao Điền là các vị tiêu biểu cho các triều đại, các lĩnh vực, là người con quê hương và các danh nhân có liên quan sâu sắc với mảnh đất Hải Dương như nhà giáo Chu Văn An, Lưỡng quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi, Nhập nội hành khiển Phạm Sư Mạnh, Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh (thời Trần), Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi, thần toán Việt Nam, tiến sĩ Vũ Hữu (thời Lê), Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, nữ tiến sĩ Nguyễn Thị Duệ (thời Mạc).

Thuê nhà bạt - Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương

Thuê nhà bạt - Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội văn miếu Mao Điền 2018 tại Hải Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dantocmiennui.vn/van-hoa/khai-hoi-truyen-thong-van-mieu-mao-dien-tai-hai-duong/173015.html

http://camgiang.haiduong.gov.vn/ArticleDetail/1/0/0/4121/2866/Khai-mac-le-hoi-Van-mieu-Mao-Dien-va-Ngay-hoi-sach-Xuan-Mau-Tuat-2018.aspx