Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng

Ngày đăng: 19-09-2018, 7:46 am

Xu hướng tìm thuê nhà bạt trong thời điểm mưa bão nhiều không còn quá xa lạ với các khách hàng hay doanh nghiệp đang trong thời gian yêu cầu tổ chức chương trình, hoạt động ngoài trời.Nắm bắt nhu cầu này của khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp được đánh giá cao với dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời đã giới thiệu đến cho khách hàng các khẩu độ kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện mà công ty đáng cung cấp đáp ứng mọi yêu cầu cũng như không gian của khách hàng. Với các không gian nhỏ , Nghĩa Phát có các gian nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều sẵn sàng phục vụ cho các hoạt động chương trình cần thiết. Không chỉ phục vụ cho khách hàng trực tiếp, các đối tác hoạt động chung ngành còn tìm đến xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tham khảo và thương thảo bán nhà bạt cùng đại diện công ty.

Thue nha bat - Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng

Thue nha bat - Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng

Tiếp tục triển khai chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trong nhiều năm qua, nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty Honda Việt Nam đã thực hiện việc tặng mũ bảo hiểm dành cho đối tượng là các em học sinh lớp Một trên toàn quốc. Sáng ngày 5/9, trong không khí tưng bừng của lễ khai giảng năm học mới tại trường Phù Đổng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Công ty Honda Việt Nam cũng đã tổ chức Lễ phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2018-2019 và tặng hơn 500 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại đây.

Thue nha bat - Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng

Thue nha bat - Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng

Thực hiện buổi lễ, ban tổ chức đã phối hợp với nhà trường chọn thuê nhà bạt không gian cùng với dù che ngoài trời để bố trí cho không gian chung. Gian nhà bạt không gian được lắp dựng để che mát khu vực sân khấu là nơi các đại biểu trao tặng mũ bảo hiểm cho đại diện các học sinh. Sau đó, các đại biểu đã tiến đến khu vực được che mát bởi chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa để trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh đang ngồi ngay ngắn theo sự sắp xếp trước đó của giáo viên.

Thông qua chương trình, Công ty Honda Việt Nam hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm với hình ảnh chú mèo máy Doraemon và những người bạn vốn không còn xa lạ với các bạn nhỏ Việt Nam sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “giữ trọn ước mơ” của mình.

Thue nha bat - Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng

Thue nha bat - Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Honda VN tặng mũ bảo hiểm tại trường TH Phù Đổng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://honda.com.vn/post-tin-tuc/le-phat-dong-trao-tang-mu-bao-hiem-cho-hoc-sinh-lop-mot-toan-quoc-nam-hoc-2018-2019/

https://baomoi.com/pho-thu-tuong-thuong-truc-truong-hoa-binh-du-le-khai-giang-tai-truong-tieu-hoc-phu-dong-da-nang/c/27589606.epi