Top

Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 28-02-2018, 6:20 am

Thuê nhà bạt ống tròn đến nhà bạt không gian khẩu độ lớn tổ chức lễ hội là phương án khá phổ biến của nhiều đơn vị chọn tổ chức sự kiện ngoài trời. Nếu như năm 2017, hoạt động của dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian được khách hàng chọn dùng gần như trong hầu hết các chương trình, hoạt động dù mức giá thuê nhà bạt không gian khá đắt hơn so với mức giá thuê nhà bạt ống tròn. Nhưng chính sự sang trọng cũng như tầm vóc quy mô mà nhà bạt sự kiện mang lại cho buổi lễ sự kiện đã khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng chi trả cho các hoạt động này. Phần nhiều khách hàng sẽ tham khảo bảng báo giá nhà bạt tại nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt khác nhau trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị khá quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện tại miền Nam Việt Nam, nhất là khu vực TPHCM, ngoài ra công ty cũng là nhà gia công sản xuất nhà bạt lớn tại các tỉnh thành miền nam, bảng giá ban nha bat  cũng được công ty thường xuyên cập nhật trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Thuê nhà bạt - Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018

Thuê nhà bạt - Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018

Hàng năm, khi chùa Bái Đính, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình khai hội thì luôn có một lượng khá lớn du khách đổ về tham gia nên việc chuẩn bị lúc nào cũng phải tiến hành khá sớm. Từ việc phối hợp với chính quyền đọa phương trong việc xử lý giao thông, bảo vệ an toàn cho du khách hay tập luyện các tiết mục văn nghệ chào mừng hay việc lắp đặt nhà bạt không gian cho chắc chắn, an toàn để không ảnh hưởng đến du khách…. Sau một thời gian chuẩn bị, lễ khai hội chùa Bái Đính đã diễn ra vào đúng mồng 6 Tết Nguyên Đán 2018 ( nhằm ngày 21.2) tại điện Tam Thế của chùa.

Thuê nhà bạt - Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018

Thuê nhà bạt - Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018

Sau các nghi thức khai lễ và cầu nguyện cho quốc thái dân an của đại diện Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Ninh Bình, các tăng ni Phật tử, các đại biểu…. thì đại diện lãnh đạo chính phủ đã tiến đến chiếc trống được đặt bên trong nhà bạt để thực hiện nghi thức đánh trống khai hội.

Lễ hội truyền thống chùa Bái Đính là một lễ hội xuân, diễn ra từ đầu năm và kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch. Năm nay là năm thứ 4 lễ hội chùa Bái Đính được tổ chức kể từ khi Quần thể danh thắng Tràng An được Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) vinh danh là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên của thế giới; từ đó ngày càng khẳng định được giá trị toàn cầu của một di sản.

Thuê nhà bạt - Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018

Thuê nhà bạt - Khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai hội chùa Bái Đính xuân Mậu Tuất 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baonghean.vn/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-khai-hoi-ngoi-chua-lon-nhat-viet-nam-183004.html

https://baoninhbinh.org.vn/khai-hoi-chua-bai-iinh-xuan-mau-tuat-2018-20180221022440368p3c23.htm