Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á

Ngày đăng: 13-11-2017, 6:54 am

Thuê nhà bạt là phương án được nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa cho sự kiện, chương trình của mình trong thời điểm nắng mưa thất thường tại TPHCM. Theo đà phát triển của xã hội, nhà bạt, nhà bạt không gian đã trở thành các thiết bị được cung cấp thường xuyên và dễ dàng cho khách hàng , doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện các hoạt động ngoài trời. Đến với công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, từ cho thuê nhà bạt không gian  cho đến cho thuê nhà bạt lều, nhà lều, công ty đều cam kết về dịch vụ cung cấp. Nằm trong top các công ty cho thuê thiết bị lớn tại TPHCM, nhưng gia thue nha bat mà công ty đưa ra luôn nằm trong top giá rẻ.Một số khách hàng sau khi tìm hiểu về dịch vụ đã gửi mail đến công ty nhờ bao gia nha bat cho thuê đến ban nha bat cho khách hàng. Nhờ có xưởng san xuat nha bat cùng đội ngũ nhân công, thợ cơ khí lành nghề, Nghĩa Phát sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. 

Thuê nhà bạt-Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á

Thuê nhà bạt-Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á

Người hâm mộ bộ môn Petanque hay còn gọi là môn bi sắt đã có dịp theo dõi một cuộc tranh tài của những vận động viên tài năng đến từ các nước trong khu vực Châu Á như Nhật bản, Indonesia, Việt Nam....hội ngộ trong giải Giải Petanque vô địch châu Á – Thái Bình Dương được Cung văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức. Giải đấu có gần 200 vận động viên tham gia tranh tài với nội dung bộ ba và bắn kỹ thuật và đã được khai mạc vào sáng ngày 16.9.2017.

Thuê nhà bạt-Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á

Thuê nhà bạt-Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á

Để tạo được không gian rộng rãi cho các vận động viên tranh tài, ban tổ chức cần sử dụng thiết bị che nắng cho không gian ngoài trời và thiết bị này phải tạo được một không gian rộng rãi và có độ cách nhiệt tốt. Sau khi tham khảo thiết bị che nắng như nha bat khong gian, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa ...của các đơn vị cung cấp. Sau cùng, ban tổ chức đã chọn thue nha bat khong gian của một đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực cho thue nha bat....tại địa phương để dùng. Cũng nhờ sự linh động trong việc tạo nên không gian của nhà bạt nên các vận động viên đủ không gian phát huy hết khả năng trong những nội dung tranh tài.

Thuê nhà bạt-Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á

Thuê nhà bạt-Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á

Ngoài ra, năm nay Ban tổ chức cũng tổ chức song song với Giải Petanque quốc tế truyền thống Cung văn hóa lao động TP.HCM lần thứ 26 – năm 2017 tranh Cúp T.C. Điều này tạo điều kiện cho các vận động viên có thêm sân chơi thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn và học hỏi lẫn nhau.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Giải Petanque vô địch châu Á đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/cungvhld/photos/pcb.1498316606889023/1498315763555774/?type=3&theater

https://thethaohcm.vn/the-thao/khai-mac-giai-petanque-vo-dich-chau-thai-binh-duong-quy-tu-gan-200-vdv-tham-du-21827.html