Khai mạc học kỳ huấn luyện làm chiến sĩ PCCC

Ngày đăng: 16-07-2018, 3:36 am

Thuê nhà bạt sự kiện tổ chức các buổi lễ khai mạc được nhiều ban tổ chức chương trình. Tùy thuộc vào quy mô tổ chức mà ban tổ chức sẽ cân nhắc chọn lựa đơn vị cho thuê nhà bạt trên thị trường, phần nhiều các công ty cho thuê nhà bạt không gian lớn có tên tuổi và uy tín sẽ được chọn đầu tiên trong việc tham khảo mức giá thuê nhà bạt, sau đó các công ty nhỏ hơn sẽ nhận được yêu cầu báo giá nhà bạt về mail văn phòng của người phụ trách. Nghiphat.vnchothuenhabat.com đã từng phải vượt qua nhiều công ty cùng ngành trong việc tham gia một hợp đồng lớn với giá trị cung cấp các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện với giá trị cao. Không thiếu những hợp đồng mà việc thương thảo mua bán nhà bạt được tiến hành ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty sau khi khách hàng đã tham quan và xem qua thiết bị tại xưởng.

 Thuê nhà bạt - Lễ Khai mạc học kỳ huấn luyện làm chiến sĩ PCCC

Thuê nhà bạt - Lễ Khai mạc học kỳ huấn luyện làm chiến sĩ PCCC

Sau những thiệt hại và mất mát của những vụ cháy lớn xảy ra trên cả nước trong thời gian, nhất là qua vụ cháy chung cư Carina vào tháng 3.2018, cũng như vụ các thành viên đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong một hang động khi đi du lịch, các bậc phụ huynh trong thành phố cảm nhận được sự cần thiết của những kỹ năng sinh tồn mà từ trước đến nay con em của họ còn thiếu. Chính vì vậy, khi nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM tổ chức các khóa học học kỳ quân đội hay học kỳ huấn luyện thì có khá đông các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình tham gia. Sáng ngày 15.7.2018, lễ xuất quân chương trình huấn luyện học làm chiến sĩ công an với chủ đề “ Em học làm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy và chữa cháy” đã được tổ chức tại khuôn viên của nhà văn hóa Thanh Niên với sự tham gia của khoảng 120 học viên có độ tuổi từ 13 đến 17 tuổi.

Thuê nhà bạt - Lễ Khai mạc học kỳ huấn luyện làm chiến sĩ PCCC

Thuê nhà bạt - Lễ Khai mạc học kỳ huấn luyện làm chiến sĩ PCCC

Các em mặc những bộ đồng phục màu xanh được tập trung trong khuôn viên của một gian nhà bạt không gian khá rộng lớn. Các em được chia thành các trung đoàn như những chiến sĩ cảnh sát thực thụ. Tại buổi xuất quân, các em được tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể để làm quen với nhau trước khi rời khỏi gian nhà bạt này bước lên những chiếc xe buýt lớn để đến nơi diễn ra khóa học.

Khóa học giúp các em trang bị những kỹ năng cần thiếtđể giúp các em có những có những suy nghĩ và hành động thích nghi trước những khó khăn, biết tự lo liệu cho bản thân, mạnh dạn hơn trong cuộc sống và trong học tập.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc học kỳ huấn luyện làm chiến sĩ PCCC đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: Đã tham dự sự kiện và tự chụp.