Top

Khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào

Ngày đăng: 12-12-2018, 10:08 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số ít các doanh nghiệp vừa có khả năng cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện vừa có xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại tỉnh Bình Dương. Bên cạnh hoạt động cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn tại chính khu vực tỉnh Bình Dương, TPHCM, công ty còn nhận gia công và bán nhà bạt theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình thi công lắp dựng các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hết sức có thể. Một số công trình nhận gia công bán nhà bạt , chúng tôi cũng cảnh báo cùng khách hàng các khả năng rủi ro có thể gặp phải trong việc sử dụng lâu dài thiết bị mà không có sự bảo quản, gia cố cần thiết. Để giảm thiểu mất thời gian của khách hàng mọi yêu cầu báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến cung ứng thiết bị đều được tiến hành qua mail hoặc điện thoại.

Thuê nhà bạt - Khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào

Thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào

Tỉnh Điện Biên là một tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc tiếp giáp với Lào về phía Tây và Tây Nam. Từ lâu, tỉnh Điện Biên nói riêng và Việt Nam nói chung cùng với Lào có mối quan hệ hữu nghị thắm thiết. Do đó, nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày hai nước ký hiệp ước hữu nghị, hợp tác, một Ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào đã được tổ chức tại thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên. Sáng ngày 8.12, ngày hội đã được khai mạc với sự tham dự của đại diện lãnh đạo 2 nước.

Buổi lễ khai mạc được thực hiện ngoài trời mà không dùng đến thiết bị che nắng ngoài trời. Tuy nhiên, trong thời gian diễn ra ngày hội có rất nhiều hoạt động khác nhau nên ban tổ chức cũng đã thuê một số nhà bạt không gian để sử dụng như triển lãm ảnh, hội chợ giới thiệu quảng bá sản phẩm, hội thảo xúc tiến thương mại,... Sau buổi khai mạc, gian nhà bạt được dùng để triển lãm.

Thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào

Thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào

Ngày hội “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào” là dịp quan trọng để giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh phát triển văn hóa, thể thao, du lịch và di sản văn hóa các dân tộc vùng biên giới hai nước Việt Nam - Lào trong công cuộc hội nhập và đổi mới hiện nay. Ngoài ra đây cũng là dịp để củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào.

Thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào

Thuê nhà bạt - Lễ khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khai mạc Ngày hội hữu nghị Việt Nam - Lào đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.bienphong.com.vn/khai-mac-ngay-hoi-tham-tinh-huu-nghi-dac-biet-viet-nam-lao

https://baovanhoa.com.vn/van-hoa/artmid/428/articleid/13861/ngay-hoi-tham-tinh-huu-nghi-dac-biet-viet-nam-%E2%80%93-lao