Khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định

Ngày đăng: 13-05-2019, 8:44 am

Ngày 5/5/2019, tập đoàn Nam Cường đã tổ chức Lễ khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định với tiêu chuẩn cao cấp 4 sao đầu tiên ở Nam Định.Buổi lễ diễn ra tại số 538 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định tỉnh Nam Định.

Thuê nhà bạt - Lễ khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định

Thuê nhà bạt - Lễ khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định

Đón tiếp khách hàng đến với sự kiện là nhà bạt không gian lớn được chuẩn bị sẵn sàng ngay trước sảnh chính của khách sạn. Gian nhà bạt khẩu độ ngang khoảng 20m. Bên trong nhà bạt không có trang trí trần la phông và quấn trụ cột nhưng được lắp dựng sân khấu rộng cùng backdrop lớn. Nghi thức khai trương kết thúc bằng hoạt động múa lân sư rồng chúc mừng và cắt băng khai trương của các vị đại diện.

Được biết khách sạn Nam Cường Nam Định được xây dựng với quy mô 23 tầng, 166 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp cho thuê, trung tâm hội nghị tiệc cưới, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, bể bơi, sân tập golf, ...Khách sạn nằm trong tổ hợp thương mại du lịch, dịch vụ, biệt thự Hòa Vượng, có mối liên hệ với khu công nghệ Hòa Xá, khu di tích lịch sử Đền Trần, chùa Tháp...

Thuê nhà bạt - Lễ khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định

Thuê nhà bạt - Lễ khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định

Thuê nhà bạt không gian hay thuê nhà bạt sự kiện tổ chức sự kiện ngoài trời khi mùa mưa đang tới là phương án được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Do mức giá thuê nhà bạt không gian thường cao hơn so với nhà bạt ống tròn nên gần như khách hàng khi chọn sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện hay nhà bạt đám cưới, khách hàng đều cân nhắc mức chi phí đầu tư cho hoạt động thuê thiết bị. Một số khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên và lâu dài thiết bị lại tìm đến các cơ sở sản xuất nhà bạt để đặt hàng mua bán nhà bạt. Hiện nay nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trông số các doanh nghiệp đang cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Khách hàng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt qua mail hoặc qua chat trực tiếp tại trang web do công ty cung cấp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương khách sạn Nam Cường Nam Định đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/du-lich/khai-truong-khach-san-nam-cuong-nam-dinh-3919951.html

http://www.nhandan.org.vn/kinhte/item/40103102-khai-truong-khach-san-nam-cuong-nam-dinh.html