Khai trương Vietcombank chi nhánh Nghi Sơn

Ngày đăng: 02-08-2018, 5:09 am

Thuê nhà bạt ống tròn tổ chức lễ khai trương là lựa chọn của không ít các ngân hàng khi mở chi nhánh tại các thành phố lớn có khuôn viên tổ chức nhỏ, nhưng cũng không thiếu các ngân hàng lớn đã chọn tổ chức trong các gian nhà bạt không gian khủng. Dù mức giá thuê nhà bạt không gian luôn cao hơn so với các nhà bạt ống tròn nhưng tầm cỡ cũng như quy mô và giá trị khi tổ chức trong các gian nhà bạt lớn luôncao hơn và chiếm một phần chi phí không nhỏ từ các ngân hàng. Phần nhiều đại diện ban tổ chức sẽ gửi yêu cầu nhờ báo giá nhà bạt và các hạng mục thiết bị khác dùng cho sự kiện, so sánh mức giá thuê nhà bạt và kinh phí từ việc thực hiện giữa các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện. Sau khi xem xét dựa trên nhiều yếu tố, cuối cùng nhà cung cấp mới quyết định chọn một đơn vị cho thuê nhà bạt không gian thích hợp nhất. Khoảng thời gian lựa chọn này thường sẽ có sự thương thảo và trao đổi khá gay cấn giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã từng phải tư vấn cho một khách hàng của mình đến tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty một gói bán nhà bạt để có thể sử dụng cho hàng loạt các chương trình mà công ty sẽ thực hiện trong suốt một thời gian dài tổ chức thay vì tìm thuê thiết bị từ nhiều doanh nghiệp ở nhiều địa phương với kinh phí đội lên nhiều lần.

Thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Vietcombank chi nhánh Nghi Sơn

Thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Vietcombank chi nhánh Nghi Sơn

Là một ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có hơn 50 năm trưởng thành và phát triển và lượng khách hàng giao dịch qua ngân hàng Vietcombank cũng ngày càng tăng nhanh. Cũng vì thế, Vietcombank đã không ngừng phát triển các chi nhánh, các phòng giao dịch để đem đến cho khách hàng của mình sự thuận lợi và nhanh chóng. Sau một thời gian hoạt động và tìm hiểu tại thị trường Thanh Hóa, Vietcombank đã chọn thôn Nam Yến, xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa để phát triển chi nhánh của mình. Sáng ngày 24.7, lễ khánh thành chi nhánh Nghi Sơn - Vietcombank Nghi Sơn đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 150 đại biểu và khách mời.

Các khách mời và đại biểu đến với lễ khai trương chi nhánh Nghi Sơn đã được ban tổ chức mời vào bên trong một gian nhà bạt được lắp dựng ngay khu vực ra vào của chi nhánh mới. Gian nhà bạt được lắp dựng khéo léo, kết hợp với khu vực đại sảnh đã tạo nên một khuôn viên rộng rãi hơn rất nhiều, giúp cho các nghi thức khai trương diễn ra cũng thuận tiện hơn.

Thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Vietcombank chi nhánh Nghi Sơn

Thuê nhà bạt - Lễ Khai trương Vietcombank chi nhánh Nghi Sơn

Nhân dịp khai trương chi nhánh Vietcombank Nghi Sơn, Ban Lãnh đạo Vietcombank đã quyết định trao tặng 10 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trị giá 500 triệu đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương Vietcombank chi nhánh Nghi Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=7846