Top

Khánh hành nhà mục vụ giáo xứ Bái Xuyên

Ngày đăng: 24-03-2019, 3:59 pm

 Chủ nhật ngày 10/2/2019 vừa qua, nhân dịp đầu năm mới, đức cha Giusu Vũ Văn Thiên cùng quý cha dã thực hiện lễ khánh thành và làm phép nhà mục vụ giáo xứ Bái Xuyên.

Thue nha bat - Lễ khánh hành nhà mục vụ giáo xứ Bái Xuyên

Thue nha bat - Lễ khánh hành nhà mục vụ giáo xứ Bái Xuyên

Trước khi sự kiện diễn ra, đơn vị cho thuê nhà bạt đã huy động nhân sự hoàn thành gian nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và che nắng mưa cho giáo dân tham dự thánh lễ và tham dự chương trình. Mục đích của nhà bạt chủ yếu là che nắng mưa là chính nên gian nhà bạt không có trang trí chỉ nổi bật khung backdrop ghi rõ hoạt động của sự kiện.

Giáo xứ Bái Xuyên có lịch sử lâu dời với hơn 300 năm đón nhận tin mừng. Trước khi tiến hành các nghi thức cần thiết , vị đại diện giáo xứ đã đọc sơ lược lích sử hình thành và phát triển của giáo xứ. Có khoảng 30 linh mục đã cùng đồng tế cùng đức tổng Giuse. Niềm vui khi dược tham dự khoảnh khắc lịch sử này đong đầy trên khuôn mặt các giáo dân tham dự.

Thue nha bat - Lễ khánh hành nhà mục vụ giáo xứ Bái Xuyên

Thue nha bat - Lễ khánh hành nhà mục vụ giáo xứ Bái Xuyên

Báo giá nhà bạt cho khách hàng thuê nhà bạt trước khi thực hiện chương trình là hoạt động thường nhật của các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện. Căn cứ vào bảng báo giá này khách hàng có thể biết được mức giá thuê nhà bạt, thời gian thi công lắp dựng và tháo dỡ, chi phí cho toàn bộ sự kiện. Ngay sau khi nhận được xác nhận của khách hàng công ty sẽ lên kế hoạch, số lượng nhân công thực hiện việc lắp dựng nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện ... cũng như các hạng mục thiết bị khác dùng trong chương trình. Nếu tại thời điểm thực hiện sự kiện mà công ty còn ký kết hợp đồng bán nhà bạt và yêu cầu bàn giao trong thời gian sớm thì ban giám đốc sẽ phân công nhân sự hợp lý từ địa điểm thi công đến xưởng sản xuất nhà bạt nhằm hoàn thành tốt nhất các hoạt động.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khánh hành nhà mục vụ giáo xứ Bái Xuyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://conggiao.info