Khánh thành công trình mở rộng và kiên cố hóa kênh Cầu Ngòi

Ngày đăng: 01-07-2019, 6:28 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai trương Cửa hàng xăng dầu Thành Long thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành công trình mở rộng và kiên cố hóa kênh Cầu Ngòi

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.
Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công trình mở rộng kênh Cầu Ngòi
 
Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công trình mở rộng kênh Cầu Ngòi

Năm 2013, được sự tài trợ của chính phủ Bỉ, tại tỉnh Ninh Thuận đã triển khai dự án “Quản lý nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại tỉnh Ninh Thuận (2014-2019)”. Sau một thời gian thực hiện, dự án đã đạt được nhiều thành quả đáng kể trong việc đánh giá những tác động của sự biến đổi khí hậu với nguồn nước tại đây. Cùng với nhiều công trình được triển khai, dự án cũng thực hiện công trình mở rộng và kiên cố hóa kênh cầu Ngòi với vốn đầu tư khoảng 6,7 triệu Euro. Sáng ngày 24.6, công trình đã vui mừng báo tin hoàn thành qua lễ khánh thành với hàng trăm khách nước ngoài và trong nước tham gia.

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công trình mở rộng kênh Cầu Ngòi

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công trình mở rộng kênh Cầu Ngòi

Buổi lễ khánh thành đã diễn ra dưới cái nắng khô ráo của tỉnh Ninh Thuận nên cần một không gian râm mát. Vì vậy, ban tổ chức đã tìm đến một công ty cho thuê nhà bạt tại Ninh Thuận để thuê nhà bạt để sử dụng. Buổi lễ diễn ra có cả sự tham gia của khách nước ngoài nên nhờ có những gian nhà bạt này mà mọi người không cảm thấy khó chịu lắm trước sự nóng bức của khí hậu tại đây.

Sự kiện này cũng đánh dấu hoàn thành dự án “Quản lý nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với biến đổi khí hậu tại tỉnh Ninh Thuận (2014-2019)”, đánh dấu việc thực hiện thành công dự án ODA của Bỉ dành cho Việt Nam tại tỉnh Ninh Thuận. Kết quả nghiên cứu đánh giá đã được sử dụng cho Chương trình Hành động thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý nguồn nước địa phương và giúp ích cho các hoạt động nâng cao năng lực cho cán bộ các cấp của tỉnh Ninh Thuận.

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công trình mở rộng kênh Cầu Ngòi

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành công trình mở rộng kênh Cầu Ngòi

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành công trình mở rộng và kiên cố hóa kênh Cầu Ngòi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/khanh-thanh-cong-trinh-mo-rong-va-kien-co-hoa-kenh-cau-ngoi-d102615.html

http://ninhthuantv.vn/Tintuc/544_44592_1_Tin%20t%E1%BB%A9c.aspx