Khánh thành công trình nhà lớp học Trường THCS Bình Yên

Ngày đăng: 04-09-2017, 2:31 am

Thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp, công ty mỗi khi muốn thực hiện một chương trình hoạt động ngoài trời. Thiết kế nhà bạt với sự đa dạng kích thước phù hợp cho nhiều không gian khác nhau từ đơn giản cho đến sang trọng đã cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát từ nhiều năm qua đã xây dựng cho mình một thương hiệu cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian uy tín và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Sản phẩm của công ty còn được các doanh nghiệp, khách hàng miền trung và miền Bắc quan tâm đến tham quan xưởng san xuat nha bat lớn của công ty tại Bình DƯơng và sẵn sàng ký kết các hợp đồng ban nha bat tại xưởng. Cũng theo khuynh hướng của thị trường giá thuê nhà bạt đã được công ty giảm trở thành mức giá cạnh tranh với nhiều công ty đối thủ tại các địa bàn trọng điểm, ngoài ra bảng báo giá cho thuê nhà bạt được cập nhật ngay trên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng là lợi thế lớn cho Nghĩa Phát. Chúng tôi cũng không quên cập nhật các thông tin về sự kiện dùng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian như Lễ khánh thành dự án nhà lớp học trường THCS Bình Yên.

Thuê nhà bạt-Khánh thành Nhà lớp học Trường THCS Bình Yên

Vào sáng ngày 3.4.2017, công trình xây dựng Nhà lớp học trường THCS Bình Yên, thuộc huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã được khởi công trong niềm vui của các thầy cô và học sinh nhà trường. Dự án này được thực hiện với sự tài trợ của của Tập đoàn Tài chính KB-Ngân hàng Kookmin (Hàn Quốc). Sau gần 5 tháng xây dựng, chiều ngày 25.82017, công trình này đã được thực hiện nghi thức khánh thành và đưa vào sử dụng. Việc khánh thành công trình ngay thềm năm học mới là một niềm vui lớn cho toàn thể nhà trường THCS BÌnh Yên.

Lễ khánh thành diễn ra khá ấm áp trong không gian màu tím trắng của gian nhà bạt ống tròn được công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, bán dù che, cho thuê dù che.... chuẩn bị. Tại đây, ban giám hiệu đã bày tỏ lòng tri ân với nhà tài trợ đã quan tâm đến việc hỗ trợ nhà trường cải thiện cơ sở vật chất giúp can em học sinh có điều kiện tốt hơn trong học tập.

Thuê nhà bạt-Khánh thành Nhà lớp học Trường THCS Bình Yên

Công trình nhà lớp học Trường THCS Bình Yên với quy mô 2 tầng, 8 phòng học và các công trình phụ trợ như: hệ thống chiếu sáng, sân chơi đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi trường mới sẽ góp phần phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy và học tập của nhà trường, đồng thời hoàn thiện tiêu chí về cơ sở vật chất và thiết bị dạy học nhằm đạt trường chuẩn Quốc gia.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành dự án nhà lớp học trường THCS Bình Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuyenquangtv.vn/tin-tuc/130/WU3Z157922/TTV-Khanh-thanh-cong-trinh-nha-lop-hoc-Truong-THCS-Binh-Yen.html

http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/han-quoc-tai-tro-xay-dung-lop-hoc-cho-truong-thcs-binh-yen-tuyen-quang-3740622-c.html