Top

Khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Ngày đăng: 07-08-2019, 8:06 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ huyện Tân Yên thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Ngày 17/7/2019 tại khu công nghiệp Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, công ty TNHH Tỷ Bách đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất giày xuất khẩu. Dù đã triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 2/2019 nhưng đến hôm nay công ty mới chính thức ra mắt thị trường.

Thue nha bat - Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Thue nha bat - Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Ngay trong khuôn viên nhà máy là một nhà bạt không gian lớn được sử dụng làm nơi đón tiếp và tổ chức lễ khánh thành nhà công ty. Tuy nhiên nghi thức cắt băng khánh thành không tổ chức bên trong nhà bạt mà được thực hiện ngay sảnh trước của công ty. Gian nhà bạt dù chỉ sử dụng thời gian không nhiều nhưng vẫn được trang trí trần la phông, quấn trụ cột và thiết bị khác cần thiết dùng trong lễ khánh thành.

Dự án nhà máy sản xuất giày xuất khẩu được xây dựng trên diện tích hơn 181.000m2, với mức vốn đầu tư gần 70 triệu USD. Tổng số lao động dự kiến có thể đạt 16.000 lao động.

Theo đó, Hoàng Quân Mê Kông sẽ cho Công ty Tỷ Bách thuê lại khu đất có tổng diện tích là 18,2ha đất tại tại Lô D và Lô E của Khu công nghiệp Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) của Công ty để tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu với giá trị hợp đồng lên đến hơn 190 tỷ đồng.

Thue nha bat - Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Thue nha bat - Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành trong mùa mưa bão luôn là ý kiến tốt từ các đơn vị chủ quản tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Bên trong các gian nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, nhà bạt ông tròn, nhà bạt lều.... ban tổ chức hoàn toàn yên tâm không sợ thời tiết ảnh hưởng đến  các hoạt động của sự kiện, còn khách hàng không phải lo ngại nắng mưa có thể tổn thương đến chính bản thân mình. Dịch vụ này hiện vẫn đang được các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn cung cấp cho thị trường. Mức giá thuê nhà bạt sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Thông thường các bảng báo giá nhà bạt sẽ được niêm yết trên web giống như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Tuy nhiên vẫn chỉ là thông tin tham khảo trước khi khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn mở xưởng sản xuất nhà bạt để vừa gia công phục vụ cho hoạt động cho thuê vừa đáp ứng yêu cầu mua bán nhà bạt của khách hàng.

Thue nha bat - Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Thue nha bat - Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/khanh-thanh-nha-may-san-xuat-giay-xuat-khau-tai-khu-cong-nghiep-binh-minh-3955044.html

https://www.facebook.com/540084169528792/posts/1036634869873717/