Khánh thành cụm Nhà máy điện mặt trời tại Đắk Lắk

Ngày đăng: 18-03-2019, 4:46 am

Công nghệ phát triển, con người cũng đã tìm được sự tiện dụng trong việc tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mình cần. Thông qua hoạt động tìm kiiếm trực tuyến cũng như các mạng xã hội, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã sử dụng để quảng bá cũng như giới thiệu về các thiết bị và dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Cụ thể là dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện với các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, ....được công ty cung cấp tại các khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Do chủ động trong việc gia công sản xuất nhà bạt nên mức giá thuê nhà bạt của công ty được đánh giá tốt, phù hợp với chi phí của nhiều khách hàng. Chưa kể đến công ty còn tận dụng nguồn xưởng sẳn có để nhận bán nhà bạt theo mẫu mã có sẵn của công ty. Khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp xưởng hoặc trao đổi qua chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com

Thue nha bat - Khánh thành cụm Nhà máy điện mặt trời tại Đắk Lắk

Thue nha bat - Lễ khánh thành cụm Nhà máy điện mặt trời tại Đắk Lắk

Tháng 10.2018, một dự án điện mặt trời với quy mô xây dựng trên diện tích 120ha đã được khởi công tại xã Ea Wer, Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, đó là cụm nhà máy điện mặt trời Srêpốk 1 và Quang Minh. Sau hơn 3 tháng thi công, dự án đã hoàn tất và vừa được khánh thành vào sáng ngày 9.3. Được biết, Cụm nhà máy điện mặt trời có công suất !00MWP với tổng vốn đầu tư khoảng 2200 tỷ đồng. Dự án do Công ty cổ phần điện Mặt Trời Srêpốk và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Đại Hải làm chủ đầu tư.

Khởi đầu buổi lễ là tiếng trống rộn ràng của đội lân sư rồng múa chúc mừng và sau đó tiến vào bên trong nhà bạt. Đây là nghi thức chúc mừng mà hầu hết các buổi lễ khởi công hay khánh thành đều diễn ra với mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với dự án. Tuy không yêu cầu trang trí cầu kỳ nhưng vì để giảm sự nóng bức của nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến mọi người bên trong nhà bạt, ban tổ chức đã yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt gắn thêm trần la phông cho nhà bạt này.

Thue nha bat - Lễ khánh thành cụm Nhà máy điện mặt trời tại Đắk Lắk

Thue nha bat - Lễ khánh thành cụm Nhà máy điện mặt trời tại Đắk Lắk

Được biết, đây là dự án nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất Việt Nam hiện nay và được quản lý, tổ chức thực hiện, thiết kế và thi công xây dựng hoàn toàn bởi các đơn vị trong nước. Dự án được lắp đặt thiết bị hiện đại, hoàn toàn tự động hóa.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khánh thành cụm Nhà máy điện mặt trời tại Đắk Lắk đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congluan.vn/khanh-thanh-cum-nha-may-dien-mat-troi-tai-dak-lak-post57912.html

https://congthuong.vn/pho-thu-tuong-du-le-khanh-thanh-cum-nha-may-dien-mat-troi-tai-dak-lak-116756.html