Top

Khánh thành điểm trường Điền Hạ

Ngày đăng: 26-09-2018, 10:09 am

Nằm trong chuỗi hoạt động xã hội của Huynhdai Thành Công, ngày 25/8/2018 vừa qua, Huynhdai Thành Công đã tổ chức Lễ khánh thành công trình điểm trường Điền Hạ tại thông Duồng, xã Điền Hạ, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành điểm trường Điền Hạ

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành điểm trường Điền Hạ

Ngay trong khuôn viên của trường, một gian nhà bạt không gian lớn, kiên cố đã được ban tổ chức thuê từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian lắp dựng. Gian nhà bạt không chỉ là nơi tiến hành các nghi thức, hoạt động của buổi lễ khánh thành, bàn giao công trình mà còn là không gian vui chơi sinh hoạt, giải trí trong vài ngày cho các em thiếu nhi.

Được biết, công trình được xây dựng kiên cố với diện tích hơn 180m2, gồm 3 phòng học, 1 thư vận,sân chơi, nhà vệ sinh khép kín riêng biệt cho nam và nữ. Ngoài ra nhiều trang thiết bị, đồ chơi, đồ dùng hỗ trợ việc dạy và học cũng được quyên góp cung cấp cho điểm trường.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành điểm trường Điền Hạ

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành điểm trường Điền Hạ

Nha bat khong gian hay nha bat su kien rất dễ tìm thấy ở các thành phố lớn, nhất là các sự kiện có tầm quốc gia hay quy mô lớn , nhưng ở các vùng xa, điều kiện vật chất còn thiếu thốn thì hoạt động thue nha bat từ các đơn vị cho thue nha bat tổ chức sự kiện chỉ xảy ra khi đơn vị tổ chức có điều kiện tài chính lớn hoặc sự kiện được tổ chức dài ngày. Đã từng cộng tác và cho thue nha bat khong gian tổ chức các chương trình lớn của Honda Việt Nam trải dài xuyên suốt nhiều tỉnh thành, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã phải phân bổ nhân công cũng như thời gian thi công các gian nha bat, nha bat leu hợp lý cho chuỗi các sự kiện này. Nhất là việc bao gia nha bat kể cả mức gia thue nha bat cho mỗi chặng đường phải hợp lý thì mới nhận được sự đồng thuận từ khách hàng. Chưa kể đến xưởng san xuat nha bat của công ty nhiều lúc luôn trong tình trạng quá tải khi phải gia công để kịp hoàn thành các thiết bị chuẩn bị đủ cho các đơn hàng này, vừa kịp bàn giao cho các hợp đồng ban nha bat mà đơn vị đã ký cùng khách hàng.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành điểm trường Điền Hạ

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành điểm trường Điền Hạ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành điểm trường Điền Hạ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: 

https://news.zing.vn/khanh-thanh-diem-truong-do-hyundai-thanh-cong-tai-tro-xay-dung-post872830.html

https://dantri.com.vn/van-hoa-xe/hyundai-thanh-cong-khanh-thanh-diem-truong-tieu-hoc-tai-thanh-hoa-20180829150709025.htm