Khánh thành Nhà máy chế biến lúa gạo Sao Khuê

Ngày đăng: 17-12-2019, 7:24 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội công nhân Phiên chợ nghĩa tình 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy chế biến lúa gạo Sao Khuê

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng. 

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy chế biến lúa gạo Sao Khuê

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy chế biến lúa gạo Sao Khuê

Tháng 2.2019, sau nhiều thời gian chuẩn bị, dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, chế biến lúa gạo của công ty cổ phần thương mại Sao Khuê đã tưng bừng tổ chức lễ khởi công. Sau 9 tháng xây dựng, tháng 11.2019, dự án đã hoàn thành. Một tổ công tác đã được thành lập để phụ trách chuẩn bị lễ khánh thành dự án. Sau khi liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt để chuẩn bị không gian cho buổi lễ, trù bị công tác tuyên truyền, bố trí chỗ ngồi cho các khách mời quan trọng... trong nhà bạt cho đúng cương vị,..... sáng ngày 30.11, lễ khánh thành Nhà máy sản xuất, chế biến lúa gạo Sao Khuê đã được tổ chức tại xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dự án này được công ty cổ phần thương mại Sao Khuê đầu tư với kinh phí trên 50 tỷ đồng, khi hoàn thành nhà máy sẽ hoạt động với công suất 30.000 tấn gạo thành phẩm/năm. Nhà máy được xây dựng thành 2 dây chuyền sản xuất là dây chuyền sản xuất lúa tươi và dây chuyền còn lại sẽ xay xát và đóng gói. Cả hai dây chuyền này đều được trang bị các công nghệ tiên tiến hiện đại và có tính năng kỹ thuật tự động hóa cao.

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy chế biến lúa gạo Sao Khuê

Thuê nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy chế biến lúa gạo Sao Khuê

Được biết, để có nguồn nguyên liệu ổn định, phục vụ sản xuất, kinh doanh cho nhà máy, Công ty CP thương mại Sao Khuê đã và đang đầu tư đẩy mạnh việc phát triển vùng nguyên liệu theo hướng tập trung, quy mô cánh đồng mẫu lớn, áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật, với tổng diện tích hơn 500 ha. Cùng với đó, xây dựng các cửa hàng thương nghiệp, bán lẻ trên địa bàn tỉnh, với tổng số điểm bán hàng hiện có của công ty đã lên tới 200 điểm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy chế biến lúa gạo Sao Khuê đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te/thanh-hoa-khanh-thanh-nha-may-che-bien-lua-gao-32-nghin-tan-1036892.html

http://baothanhhoa.vn/kinh-te/cong-ty-cp-thuong-mai-sao-khue-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-che-bien-lua-gao-tai-xa-dong-hoang/111083.htm