Top

Khánh thành nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy

Ngày đăng: 09-06-2022, 8:37 am

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy 

Sáng ngày 24/4/2022 tại huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình, công ty TNHH năng lượng xanh Dohwa đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy.Lễ khánh thành có sự tham dự của nhiều lãnh đạo tỉnh cùng đại diện chủ đầu tư các nhà thầu và đơn vị tham gia xây dựng dự án.

Đại diện công ty năng lượng xanh Dohwa đã chọn thuê nhà bạt từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Quảng Bình làm đơn vị lắp dựng nhà bạt làm không gian tổ chức chương trình. Nhà bạt được dựng trong khuôn viên nhà máy vừa hoàn thành việc xây dựng. Khung nhà bạt không chỉ trang trí trần la phông mà còn lắp thêm ruy băng trắng đỏ. Nghi thức cắt băng khánh thành cũng được thực hiện bên trong nhà bạt

Được biết Nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy nằm tại xã Hưng Thủy và Ngư Thủy Bắc thuộc huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

Nhà máy điện mặt trời 49,5 MWp thuộc Tổ hợp Dự án điện năng lượng tái tạo Dohwa Lệ Thủy được Bộ Công Thương phê duyệt bổ sung quy hoạch và UBND tỉnh Quảng Bình chấp thuận chủ trương đầu tư năm 2017.Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan nên dự án chính thức triển khai xây dựng từ tháng 6/2020. Trong bối cảnh đại dịch covid-19 diễn biến phức với muôn vàn khó khăn, thách thức, Đặc biệt cuối năm 2020, trận lũ lụt lịch sử cũng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc xây dựng. Tuy nhiên với quyết tâm, nỗ lực tối đa, Nhà máy đã hoàn thành đóng điện trước 31/12/2020 theo tiến độ đề ra.

Cũng trong dịp này, Công ty TNHH Năng lượng xanh Dohwa đã ủng hộ Quỹ khuyến học của huyện Lệ Thủy và 3 xã trong vùng dự án với tổng số tiền 175 triệu đồng.

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy điện mặt trời Dohwa Lệ Thủy

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Theo thống kê không chính thức từ các khách hàng thuê nhà bạt tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời, năm 2018 đánh dấu sự lớn mạnh của thị trường cho thuê thiết bị khi gần như các sự kiện đều chọn nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hay nhà bạt sự kiện làm không gian chính cho các chương trình hoạt động. Nhất là các sự kiện liên quan đến gia đình như hoạt động cưới hỏi thì việc đảm bảo thời tiết không làm ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong sự kiện được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà các đơn vị cho thuê nhà bạt đám cưới cùng các nhà bạt cưới, nhà bạt đám cưới gần như hiện diện ở hầu hết các hoạt động cưới hỏi trong cả nước.Không chỉ cho thuê thiết bị, Nghiaphat Event còn sản xuất nhà bạt đám cưới phục vụ nhu cầu cần kinh doanh loại hình này ở nhiều địa phương với mức giá bán nhà bạt gần như thấp nhất trên thị trường. Do chủ động sản xuất nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát đủ sức cạnh tranh cùng đối thủ, cộng với việc hoàn thiện bộ máy khi nâng thời gian báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác nên không ít khách hàng tìm đến thường xuyên cộng tác cùng công ty.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202204/khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-dohwa-le-thuy-2199691

https://www.facebook.com/tintuclethuy/ 

0913 59 49 79