Top

Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori tại Long An

Ngày đăng: 17-09-2018, 4:01 am

Thuê nhà bạt sự kiện tổ chức lễ khánh thành ngoài trời là chọn lựa của các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện muốn có không gian rộng rãi thoáng mát thay vì không gian chật chội, nóng bức bên trong các hội trường lớn. Chính vì thế việc tìm kiếm các đơn vị cho thuê nhà bạt sự kiện hay cho thuê nhà bạt không gian trở nên thiết thực đói với các khách hàng có nhu cầu này.Không gian rộng rãi của các nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện,nhà bạt ống tròn đã được thay thế một cách nhanh chóng với các khuôn viên tổ chức kín và nhỏ.Dù vậy khách hàng cũng khá ngại khi nhận báo giá nhà bạt từ các  đơn vị cho thuê nhà bạt. Tuy nhiên sự phát triển các công ty cung cấp dịch vụ đã dẫn đến sự giảm giá khá nhiều của đơn giá thuê nhà bạt trên thị trường. Bên cạnh việc giảm giá cung cấp cho thuê thiết bị, các doanh nghiệp sản xuất nhà bạt cũng đang dần xây dựng bảng giá bán nhà bạt hợp lý cho từng yêu cầu của khách hàng, mà trong đó, nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong số những công ty dẫn đầu. 

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori Long An

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori Long An

Trong thời gian tới, thị trường nước đóng chai, nước tinh khiết tại Việt Nam sẽ càng trở nên sôi động và có thêm đối thủ cạnh tranh mới khi mà một nhà máy sản xuất nước tinh khiết vừa mới được hoàn thành xây dựng tại Long An, đó là nhà máy sản xuất nước Satori. Sáng ngày 12/9, nhà máy sản xuất nước Satori đã được Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Satori khánh thành tại khu công nghiệp Long Hậu với công suất khoảng 10.000 chai / 1 giờ. Được biết, từ quý 3 năm 2018, nhà máy sẽ đi vào hoạt động.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori Long An

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori Long An

Để chính thức đi vào hoạt động, ban lãnh đạo nhà máy đã quyết định thực hiện một buổi lễ khánh thành long trọng, mời các đối tác có mối quan hệ lâu năm với công ty, cũng như lãnh đạo các ban ngành tại địa phương đến dự. Để đón tiếp khách mời, ban tổ chức đã dùng một gian nhà bạt không gian để làm không gian cho lễ khánh thành. Gian nhà bạt có màu xám trắng khá đơn giản được lắp dựng khá cao cùng diện tích khá rộng lớn là nơi mà Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Satori cùng với các khách mời quan trọng ấn nút khánh thành cho dự án lần này.

Nước tinh khiết cuả nhà máy sản xuất nước Satori được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến thành phẩm với việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF, 9 bước chiết rót đóng chai và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori Long An

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori Long An

Nước được sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn nên sẽ có vị tinh khiết, thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khỏe.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori Long An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/khanh-thanh-nha-may-san-xuat-nuoc-satori-tai-long-an-108697.html

https://nongthonviet.com.vn/thoi-su/201809/khanh-thanh-nha-may-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-satori-tai-long-an-732512/