Top

Khánh thành tổ hợp sản xuất Masan Hậu Giang

Ngày đăng: 07-04-2021, 8:14 am

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tổ hợp sản xuất Masan Hậu Giang

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tổ hợp sản xuất Masan Hậu Giang 

Ngày 20/3/2021, tại Khu công nghiệp sông Hậu, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, công ty CP hàng tiêu dùng Masan đã tổ chức Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất Thực phẩm - Đồ Uống.Công trình nằm trong chiến lược đầu tư, tăng cường và mở rộng hệ thống sản xuất khắp cả nước của Masan, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Sự kiện được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian nhận thực hiện. Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn làm nơi đón tiếp và tiến hành các hoạt động trong buổi lễ khánh thành. Buổi lễ diễn ra vô cùng thuận lợi với đầy đủ các nghi thức cần thiết. Sau khi kết thúc lễ khánh thành, khách mời đã rời nhà bạt và tham công trình ngay gần bên nhà bạt.

Tổ hợp sản xuất thực phẩm - đồ uống Masan Hậu Giang có dây chuyền sản xuất tự động và hiện đại, sẽ cho ra đời các sản phẩm thực phẩm và đồ uống với chất lượng đồng nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm và hương vị thơm ngon. Công suất thiết kế của tổ hợp là 180 triệu lít nước ngọt, 18.000 tấn mì gói, 30.000 tấn sản phẩm sợi gạo mỗi năm. Công suất của hệ thống xử lý nước thải là 1.300m3/ngày.Diện tích xây dựng của tổ hợp là 10ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tổ hợp sản xuất Masan Hậu Giang

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tổ hợp sản xuất Masan Hậu Giang

Các đơn vị cho thuê nhà bạt không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện mà còn có dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện cần không gian nhỏ, chi phí thấp, thiết bị đơn giản không quá cầu kỳ. Phần nhiều các thiết kế nhà bạt không gian đều sử dụng cho các sự kiện yêu cầu sự trang trọng, sang trọng có sự tham gia của các đối tác, khách hàng hay quan khách VIP, quan trọng...hoặc đôi khi cần không gian thoải mái, thì đơn vị cho thuê thiết bị sẽ cung cấp nhà bạt sự kiện được trang bị như một phòng hội nghị ngoài trời. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian dạng này sẽ cao hơn nhiều so với nhà bạt thông thường.Rất ít doanh nghiệp chọn báo giá nhà bạt theo dạng VIP như trên vì rất nhiều khách hàng thuê nhà bạt có yêu cầu rất khắt khe và riêng biệt cho dạng thiết bị kiểu này. NGhiaphat.vn và chothuenhabat.com đã từng tư vấn và hỗ trợ gia công sản xuất nhà bạt cũng như bán nhà bạt cho khách hàng tổ chức riêng các sự kiện như kể trên và sự chỉnh chu cũng như hoàn thiện về thiết kế cũng như kết cấu được yêu cầu rất khắc khao.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất thực phẩm đồ uống Masan Hậu Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:https://vneconomy.vn/masan-consumer-khanh-thanh-to-hop-san-xuat-thuc-pham-do-uong-tai-hau-giang-20210322205501263.html


Bài viết liên quan