Top

Khánh thành tượng đài chiến sĩ bảo vệ giới tuyến

Ngày đăng: 21-08-2018, 8:13 am

Thue nha bat khong gian cho các sự kiện lớn luôn là lựa chọn của không ít đơn vị tổ chức có yếu tố quan trọng hay sự tham dự của các chính khách lớn của chính phủ. Nha bat ong tron, nha bat leu hay nha bat trụ tròn cũng nằm trong khả năng chọn lựa nhưng chỉ trừ trong trường hợp không gian khu vực lắp dựng không đáp ứng được yếu tố thi công và hoàn thành hạng mục. Thông thường các gian nha bat khong gian có trang trí sẽ có mức gia thue nha bat cao hơn so với nha bat su kien không yêu cầu trang trí. Phần lớn khách hàng chọn dịch vụ cho thue nha bat khong gian sẽ cân nhắc về mức giá kèm theo chất lượng và độ uy tín của đơn vị cung cấp trên thị trường. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong số ít các doanh nghiệp có tuổi đời trong lĩnh vực hơn 10 năm kinh nghiệm với việc cộng tác và thực hiện hàng trăm chương trình lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, tin rằng sẽ là nhà cung cấp thiết bị ưa thích của khách hàng. Nghĩa Phát còn tự hào là doanh nghiệp có xưởng san xuat nha bat lớn tại Bình Dương có thể đáp ứng các đơn hàng ban nha bat đủ mọi quy mô và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đài chiến sĩ bảo vệ giới tuyến

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đài chiến sĩ bảo vệ giới tuyến

Được khởi công xây dựng vào ngày 8.3.2018, sau gần nửa năm thi công, công trình xây dựng Tượng đài chiến sĩ Công an nhân dân vũ trang bảo vệ giới tuyến tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải đã được hoàn thành và khánh thành vào sáng ngày 19.8, ngày mà cả nước đang trong không khí chào mừng kỷ niện 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2.9. Đây là tượng đài được thiết kế từ chất liệu bê tông cốt thép bề mặt phủ nano với chiều cao khoảng 15m và có tổng kinh phí thực hiện hơn 6 tỷ đồng.

Tuy không gian của khu vực thực hiện lễ khánh thành khá lớn phù hợp với việc sử dụng cả nhà bạt không gian cũng như dù che ngoài trời để làm không gian chính cho buổi lễ nhưng khu vực này khá trống trải nếu sử dụng dù che ngoài trời thì khá nắng. Chính vì thế, ban tổ chức đã thuê nhà bạt để sử dụng nhắm có một không gian phù hợp với thời tiết tại đây và cũng giúp cho buổi lễ diễn ra trong một không gian trang trọng hơn.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đài chiến sĩ bảo vệ giới tuyến

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đài chiến sĩ bảo vệ giới tuyến

Được biết, đây là công trình nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các cán bộ, chiến sỹ CANDVT trước đây (nay là Bộ đội Biên phòng) đã anh dũng chiến đấu, hy sinh bảo vệ giới tuyến, bảo vệ cột cờ Hiền Lương – sông Bến Hải, bảo vệ nhân dân và các mục tiêu chính trị, quân sự quan trọng ở khu vực huyện Vĩnh Linh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành tượng đài chiến sĩ bảo vệ giới tuyến đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnanet.vn/vi/tin-anh/tin-thoi-su-trong-nuoc-1/quang-tri-khanh-thanh-cong-trinh-tuong-dai-chien-sy-cong-an-nhan-dan-bao-ve-gioi-tuyen-353352.html