Top

Khánh thành tuyến đường 25m Trường Pháp

Ngày đăng: 29-10-2018, 8:17 am

Sáng ngày 26/10/2018, lễ khánh thành và gắn biển công trình tuyến đường 25m từ đê sông Đuống đến đường quy hoạch 40m thuộc phường Ngọc Thụy đã được tổ chức tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên thành phố Hà Nội. Đây là công trình được chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tuyến đường 25m Trường Pháp

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tuyến đường 25m Trường Pháp

Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại Hà Nội là đơn vị lắp dựng và thi công nhà bạt khẩu độ lớn làm không gian chính tổ chức lễ khánh thành. Đây là loại nhà bạt không gian lớn được sử dụng nhiều trong các sự kiện lớn, VIP. Rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng chọn loại thiết bị này cho sự kiện, chương trình ngoài trời của mình. Tuy mức giá thuê thiết bị không hề rẻ nhưng giá trị mà thiết bị mang lại cho đơn vị tổ chức không hề nhỏ.

Công trình tuyến đường 25m Trường Phát có tổng chiều dài gần 649m, với chiều ngang 25m, có 4 làn xe. Điểm đầu của tuyến đường là 40m Khai Sơn và điểm cuối giao với đường đê Ngọc Thủy. Thời gian thi công của công trình là 24 tháng. Tổng mức đầu tư khoảng 187,7 tỷ đồng.

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tuyến đường 25m Trường Pháp

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành tuyến đường 25m Trường Pháp

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành không còn quá xa lạ với các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh tổ chức sự kiện. Nếu như trước năm 2017, thị trường chỉ có vài đơn vị cho thuê nhà bạt không gian trên thị trường thì từ năm 2017 trở về sau thì số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhà bạtcho thuê nhà bạt tăng lên rất nhiều. Mức giá thuê nhà bạt cũng biến động giảm nhiều tạo lợi thế cho khách hàng. Các doanh nghiệp cải tiến hiệu suất làm việc và tăng hơn tốc độ báo giá nhà bạt mỗi khi có yêu cầu báo giá sự kiện, chương trình. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là hai trong số nhiều doanh nghiệp đã chủ động trong thị trường khi mở xưởng sản xuất nhà bạt, thiết bị được gia công sản xuất vừa phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, vừa đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt của khách hàng.Khách hàng có thể đặt kích thước nhà bạt, nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn loại nhỏ hoặc nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện theo thiết kế yêu cầu riêng của khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khánh thành tuyến đường 25m Trường Pháp đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/quan-long-bien-khanh-thanh-tuyen-duong-25m-truong-phap-328373.html

https://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/giao-thong/916848/khanh-thanh-duong-25m-truong-phap-tai-quan-long-bien