Top

Khánh thành và bàn giao nhà bè vượt lũ Quảng Bình

Ngày đăng: 12-02-2020, 7:43 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành và bàn giao nhà bè vượt lũ Quảng Bình

Thue nha bat ong tron tổ chức lễ khánh thành được nhiều khách hàng chọn lựa nhò chi phí cho dịch vụ cho thue nha bat ong tron thấp hơn so với dịch vụ cho thue nha bat khong gian lớn. Phần nhiều dạng nha bat ong tron hay nha bat leu thích hợp sử dụng cho các không gian nhỏ , diện tích không nhiều. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat ong tron luôn thấp hơn nha bat khong gian hay nha bat su kien. Với sụ phát triển ngày một rộng của công nghệ thông tin,nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã thực hiện việc bao gia nha bat trực tiếp trên web bên cạnh số điện thoại hotline. Nghĩa Phát tự hào là toàn bộ thiết bị đều được sản xuất gia công tại xưởng san xuat nha bat của công ty tại Bình Dương và trước khi bàn giao các đơn hàng ban nha bat đều được kiểm định và kiểm tra độ an toàn của thiết bị. 

Thue nha bat - Lễ Khánh thành và bàn giao nhà bè vượt lũ Quảng Bình

Thue nha bat - Lễ Khánh thành và bàn giao nhà bè vượt lũ Quảng Bình

Để tạo điều kiện cho những hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Tân Hoá huyện Minh Hoá ổn định và khắc phục khó khăn trong cuộc sống, tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ xây dựng một số nhà bè vượt lũ với kinh phí lên đến gần 1,5 tỷ đồng. Sau khoảng 2 tháng thi công, số nhà bè vượt lũ này đã được hoàn thành. Sáng ngày 10.1, lễ khánh thành và trao tặng 64 nhà bè vượt lũ cho các đối tượng này đã được thực hiện. Đến với buổi lễ có lãnh đạo địa phương, các mạnh thường quân và các gia đình trong đối tượng được trao tặng.

Lễ trao tặng diễn ra trong không gian ấm áp được tạo nên bởi một gian nhà bạt không gian cỡ nhỏ. Số lượng khách đến với buổi lễ không nhiều nên diện tích gian nhà này tuy nhỏ nhưng cũng đã đáp ứng đủ chỗ ngồi cho mọi người. Trong buổi lễ, những gia đình được hỗ trợ đã tỏ ra xúc động trước sự quan tâm và động viên của chính quyền và xã hội.

Thue nha bat - Lễ Khánh thành và bàn giao nhà bè vượt lũ Quảng Bình

Thue nha bat - Lễ Khánh thành và bàn giao nhà bè vượt lũ Quảng Bình

Dịp này, đại diện chính quyền địa phương đã trao biển tượng trưng 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ sửa chữa 97 nhà ở cho đồng bào Rục ở xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa; cùng với lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà Tết cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tân Hóa, mỗi suất quà gồm hàng hóa và tiền mặt trị giá 01 triệu đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành và bàn giao nhà bè vượt lũ Quảng Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tinmoi247.net/xa-hoi/ho-ngheo-vung-ron-lu-vui-mung-don-nhan-nha-noi-truoc-tet-277821

https://tapchimattran.vn/thoi-su/quang-binh-ban-giao-64-nha-be-vuot-lu-cho-ho-ngheo-can-ngheo-xa-tan-hoa-33387.html