Top

Khởi công 2 tuyến đường kết nối GT miền núi phía Bắc

Ngày đăng: 18-01-2022, 6:42 am

 Thuê nhà bạt Khởi công 2 tuyến đường kết nối GT miền núi phía Bắc

Thuê nhà bạt Khởi công 2 tuyến đường kết nối GT miền núi phía Bắc

Sáng ngày 27/12/2021, tại tỉnh Lai Châu, UBND tỉnh phối hợp cùng bộ giao thông vận tải tổ chức Lễ khởi công xây dựng 2 tuyến đường kết nối Lai Châu và Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai thuộc dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc.

Nhà bạt không gian được sử dụng làm không gian chính tổ chức đón tiếp và thực hiện các nghi thức của lễ khởi công. Chủ đầu tư đã chọn thuê nhà bạt kích thước lớn được trang hoàng sang trọng từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Lai Châu làm đơn vị lắp dựng thiết bị. Ngoài dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt, ban tổ chức còn yêu cầu bục bấm lễ khởi công thay cho bục cát thông thường. Khu vực sân khấu được bố trí bên trong ngay đầu nhà bạt có đủ chỗ cho 10 vị đại biểu đứng thực hiện nghi thức.

Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc gồm 2 tuyến kết nối, trong đó tuyến số 1 dài 147km, kết nối Lai Châu với cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Điểm đầu tại nút giao IC16 của đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, điểm cuối tại ngã ba bệnh viện TP. Lai Châu; tuyến số 2 dài khoảng 53km, nối Nghĩa Lộ (Yên Bái) với cao tốc Hà Nội - Lào Cai với điểm đầu tại nút giao IC14 của đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, điểm cuối giao với Quốc lộ 32.Tổng mức đầu tư xây dựng dự án khoảng 326 triệu USD.

Thuê nhà bạt Khởi công 2 tuyến đường kết nối GT miền núi phía Bắc

Thuê nhà bạt Khởi công 2 tuyến đường kết nối GT miền núi phía Bắc

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Theo thống kê không chính thức từ các khách hàng thuê nhà bạt tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời, năm 2018 đánh dấu sự lớn mạnh của thị trường cho thuê thiết bị khi gần như các sự kiện đều chọn nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hay nhà bạt sự kiện làm không gian chính cho các chương trình hoạt động. Nhất là các sự kiện liên quan đến gia đình như hoạt động cưới hỏi thì việc đảm bảo thời tiết không làm ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong sự kiện được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà các đơn vị cho thuê nhà bạt đám cưới cùng các nhà bạt cưới, nhà bạt đám cưới gần như hiện diện ở hầu hết các hoạt động cưới hỏi trong cả nước.Không chỉ cho thuê thiết bị, Nghiaphat Event còn sản xuất nhà bạt đám cưới phục vụ nhu cầu cần kinh doanh loại hình này ở nhiều địa phương với mức giá bán nhà bạt gần như thấp nhất trên thị trường. Do chủ động sản xuất nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát đủ sức cạnh tranh cùng đối thủ, cộng với việc hoàn thiện bộ máy khi nâng thời gian báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác nên không ít khách hàng tìm đến thường xuyên cộng tác cùng công ty.

Nguồn: https://tuoitre.vn/khoi-cong-2-tuyen-duong-ket-noi-lai-chau-nghia-lo-voi-cao-toc-noi-bai-lao-cai-20211227132409069.htm

https://www.yenbai.gov.vn/noidung/tintuc/Pages/chi-tiet-tin-tuc.aspx?ItemID=27765&l=Tintrongtinh

https://vov.vn/xa-hoi/khoi-cong-du-an-ket-noi-giao-thong-cac-tinh-mien-nui-phia-bac-tri-gia-hon-235-trieu-usd-post914408.vov


Bài viết liên quan