Khởi công 5 dự án mới tại KCN Becamex Bình Phước

Ngày đăng: 26-03-2018, 4:21 am

Thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện, chương trình, hoạt động ngoài trời là một trong lựa chọn thường thấy của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong xã hội. Căn cứ vào nhiều yếu tố từ tính chất quan trọng của sự kiện, quy mô tổ chức, kinh phí thực hiện mà khách hàng tìm đến các đơn vị cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện sẽ có yêu cầu khác nhau. Do mức giá thuê nhà bạt không gian thường sẽ cao hơn so với nhà bạt ống tròn nên đa phần nếu đủ kinh phí thực hiện chương trình khách hàng sẽ đồng ý với bảng báo giá nhà bạt gửi về mail và xác nhận cùng doanh nghiệp cung cấp nhà bạt không gian. Nhưng không thiếu trường hợp sau khi gửi mail nhờ báo giá khách hàng đã thay đổi chọn phương án khác thay vì dùng nhà bạt sự kiện như ban đầu. Không ít khách hàng tìm đến nghiaphat.vn vì cần nhà bạt cho hoạt động bảo quản, kho bãi nhưng sau khi được tư vấn lại yêu cầu Nghĩa Phát bán nhà bạt thay vì thuê như ban đầu. Chính vì thế mà không khí tại xưởng sản xuất nhà bạt của Nghĩa Phát luôn tấp nập dù là thời điểm nào trong năm. Ngoài ra để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các thiết bị phục vụ cho dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, Nghĩa Phát thường xuyên phải sản xuất gia công mới để thay thế.

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công 5 dự án mới tại KCN Becamex Bình Phước

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công 5 dự án mới tại KCN Becamex Bình Phước

Sáng ngày 16.3, tại Khu công nghiệp đô thị Becamex Bình Phước, 5 nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc đã được UBND tỉnh Bình Phước trao giấy chứng nhận đầu tư, các công ty này bao gồm: Công ty Misung Industrial, công ty Hankuk Carbon, Công ty River Runs, Công ty Hankuk Advanced Materials, Công ty Young Sung. Các lĩnh vực mà các công ty này hoạt động là chuyên sản xuất các sản phẩm sợi carbon, sợi thủy tinh, dụng cụ câu cá và một số mặt hàng khác...Được biết, tổng vốn đầu tư của 5 công ty này vào khoảng 80 triệu USD.

Lễ trao giấy chứng nhận được thực hiện bên trong một gian nha bat khong gian khá chắc chắn được lắp dựng trong khuôn viên của khu công nghiệp đô thị Becamex Bình Phước. Dưới sự chứng kiến của các đại biểu khách mời… sau khi nhận giấy chứng nhận đầu tư, ban tổ chức sự kiện cũng đã chứng kiến lễ động thổ khởi công xây dựng nhà xưởng của các dự án này. Được biết, trong số các đại biểu dự lễ trong nhà bạt còn có sự hiện diện của Tham tán Thương mại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công 5 dự án mới tại KCN Becamex Bình Phước

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công 5 dự án mới tại KCN Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp - đô thị Becamex Bình Phước có diện tích 4.633 ha. Trong đó, đất quy hoạch khu công nghiệp 2.448 ha, khu dân cư 2.185 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 21 ngàn tỷ đồng, nằm trên địa bàn thị trấn Chơn Thành và 3 xã Nha Bích, Thành Tâm, Minh Thành của huyện Chơn Thành. Khu công nghiệp - đô thị được xây dựng theo mô hình phát triển bền vững, gắn kết giữa công nghiệp với dịch vụ, đô thị; có cơ sở hạ tầng đồng bộ, tầm cỡ khu vực.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công 5 dự án mới tại KCN Becamex Bình Phước đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baobinhphuoc.com.vn/content/khoi-cong-xay-dung-5-du-an-tai-khu-cong-nghiep---do-thi-becamex---binh-phuoc-111316