Top

Khởi công chính điện chùa Đồng Lễ

Ngày đăng: 24-10-2019, 8:32 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ nhà máy cát thạch anh Quảng Trị thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công chính điện chùa Đồng Lễ

Ngày 20/10/2019 tại chùa Đồng Lễ thuộc phường Đông Hải, tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra lễ công bố quyết định trụ trì và khởi công chính điện chùa Đồng Lễ do ban trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa thực hiện.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công chính điện chùa Đồng Lễ

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công chính điện chùa Đồng Lễ

Ngay trên khuôn viên khu đất sắp tiến hành xây dựng công trình, một nhà bạt không gian lớn đã được chuẩn bị sẵn sàng chu đáo để đón tiếp khách mời cùng quý tăng ni tu sĩ đến với buổi lễ. Đơn vị cho thuê nhà bạt không phải mất nhiều công sức cho việc thi công lắp dựng nhà bạt do mặt bằng rất trống trải và bằng phẳng. Ngay trước nhà bạt để thu hút thêm sự quan tâm của người dân xung quanh, một cổng hơi lớn nhiều màu cũng đã được bố trí dựng sẵn.

Theo thông tin từ nhà chùa cho biết, chùa Đồng Lễ tương truyền có từ thời vua Lê Lợi, khoảng năm 1418-1428, đối diện chùa là ngôi mộ của bà chùa Hồng - vương phi của vua Lê Thánh Tông. Ngoài chính điện chùa còn có một số hạng mục khác như nhà Tổ, Nhà giảng đường, Nhà Tứ ân, Tháp chuông, Cổng Tam quan, tháp Phật Dược sư, Nhà, tạo soạn, tường bao loan trên diện tích gần 3000m2.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công chính điện chùa Đồng Lễ

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công chính điện chùa Đồng Lễ

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện tại TPHCM là một trong số dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trên trang mạng GOOGLE. Phần nhiều dịch vụ này được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt cưới như Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt cưới khá đa dạng nhằm đáp ứng mọi không gian che mát lớn nhỏ trong thành phố công nghiệp này. Do sự phát triển khá nhiều các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở các thành phố lớn nên khách hàng thuê nhà bạt thường có sự chọn lựa và cân nhắc giữa các mức giá thuê nhà bạt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, khách hàng nên tìm đến các đơn vị có cơ sở sản xuất nhà bạt để có dược mức giá bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tốt nhất. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công chính điện chùa Đồng Lễ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://truyenhinhtpth.com.vn/dai-le-cong-bo-quyet-dinh-tru-tri-va-khoi-cong-dong-tho-chinh-dien-chua-dong-le/