Top

Khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay

Ngày đăng: 19-01-2022, 8:40 am

 Thuê nhà bạt Khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay

Thuê nhà bạt Khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay

Ngày 26/12/2021, tại bán đảo 1, khu đô thị du lịch HaLong Marina, phường Hùng Thắng, Hạ long, tập đoàn BIM Group tổ chức Lễ khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay.

Không khác với các sự kiện khác, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian làm khu vực thực hiện nghi thức khởi công dự án. Tông màu chủ đạo được dùng bên trong nhà bạt là màu trắng xanh dương. Có 9 vị đại diện được mời thực hiện nghi thức xúc cát. Nhà bạt được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Quảng Ninh thi công lắp dựng.

Được biết, Dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay trên tổng diện tích gần 5ha, và một khu khách sạn 90 phòng, phân khu Sailing Club Residence Halong Bay gồm 105 biệt thự và 47 căn hộ nghỉ dưỡng, cùng với hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng - ẩm thực - giải trí nội khu hoàn hảo.

Thuê nhà bạt Khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay

Thuê nhà bạt Khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay

Các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cụ thể là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn thường phải khảo sát khu vực lắp dựng trước khi tiến hành thi công hạng mục đã ký kết cùng khách hàng. Phần nhiều các thiết bị đều được nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com tự gia công và sản xuất nhà bạt tại xưởng, đồng thời kiểm tra nhiều khâu trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách hàng đưa ra thị trường sử dụng. Nhờ đó mà mức giá thuê nhà bạt của công ty đưa ra vô cùng hấp dẫn, một số khách hàng còn được nhận ưu đãi cũng như chiết khấu cao khi nhận được báo giá nhà bạt từ công ty khi thuê với số lượng hạng mục lớn. Phần nhiều các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới .... do công ty sản xuất hiện nay đã xuất hiện ở hầu hết các sự kiện lớn và các khung đường trên khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://www.coteccons.vn/coteccons-tiep-tuc-hop-tac-voi-tap-doan-bim-group-khoi-cong-du-an-sailing-club-signature-resort-ha-long-bay/


Bài viết liên quan