Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới

Ngày đăng: 10-07-2017, 2:24 am

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công là phương án một số khách hàng lựa chọn khi thực hiện những sự kiện ngoài trời. Trong thời tiết mưa gió thất thường như hiện nay, công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát sẽ tư vấn cho khách hàng chọn dùng nhà bạt thay cho các thiêt bị tạo không gian khác. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy bảng giá thuê nhà bạt thông dụng nhất tại đây. Một số doanh nghiệp như www.nghiaphat.vn còn chủ động sản xuất nhà bạt để bảng báo giá nhà bạt rẻ hơn so với các đơn vị bán nhà bạt khác. Chưa dừng lại tại đây Nghĩa Phát còn cập nhật thường xuyên thông tin các sự kiện dùng thiết bị như Lễ khởi công Dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới.

Thuê nhà bạt-Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới

Thuê nhà bạt-Lễ Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã đầu tư hơn 20 tỉ đồng cho một dự án để ổn định và đảm bảo an ninh năng cho khu vực miền Trung, đó là dự án "Lắp đặt hệ thống cột, xà Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới". Dự án này đã được các đơn vị liên quan khởi công tại Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới vào chiều ngày 30.6.2017.

Gian nha bat mà ban tổ chức chọn để thực hiện lễ khởi công tuy có diện tích không lớn nhưng công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... vẫn trang bị khá đầy đủ từ la phông của mái bạt đến thảm trải sàn, bục khởi công,…..Ngoài việc chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ, công ty này cũng đã xử lý các vấn đề phát sinh trong sự kiện khá nhanh chóng khiến cho chủ đầu tư khá hài lòng về dịch vụ của công ty.

Thuê nhà bạt-Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới

Thuê nhà bạt-Lễ Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới

Công trình có quy mô: Thay thế dây dẫn, phụ kiện các ngăn lộ phía 220 kV từ dây ACSR-300/39 bằng dây dẫn AAC-800; thay dây dẫn, phụ kiện phía đầu ra 110 kV của MBA từ dây ACSR 450 bằng dây dẫn 2xAAC-630; điều chuyển vị trí dao cách ly, biến dòng điện, biến điện áp, sứ đứng; bổ sung sứ đứng 220 kV để đảm bảo khoảng cách an toàn; ….Công trình dự kiến hoàn thành đóng điện trước tháng 12/2017.

Thuê nhà bạt-Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới

Thuê nhà bạt-Lễ Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án Trạm biến áp 220 kV Đồng Hới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.npt.com.vn/Pages/npt-trienkhaithicongcongtrinh-nptnd-3138-nptnc-4-nptsite-1.html